Bán đàn ukulele giá rẻ tại quảng nam

Tin rao trong : 'Âm nhạc, Phim, Sách', người rao : phan gia, 27/2/20.

?

Cảm nhận về sản phẩm

 1. Tốt

  0 vote(s)
  0.0%
 2. không tốt

  0 vote(s)
  0.0%
  1. ID Tin rao:
   85702
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Quảng Nam Đà Nẵng
  4. Giá:
   550,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   số 2, đường số 2, Điện thắng bắc, Điện bàn
  6. Thông tin:
   27/2/20, 146 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. phan gia

  phan gia Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  Năm trăm năm mươi
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Bán đàn ukulele giá rẻ
  Đàn Ukulele hay còn gọi là đàn guitar Hawaii 4 dây, xuất hiện từ thế kỷ 19. Được người nhập cư Bồ Đồi Nha đưa đến Hawaii. Từ đó được sử dụng phổ biến tại Mỹ và toàn thế giới.

  Đàn Ukulele có cấu tạo gồm 6 bộ phận là đầu đàn, bộ chỉnh , cần đàn, phím đàn, thân đàn, lưng và ngựa đàn. Kiến thức tìm hiểu về Đàn Ukulele cần nắm được đặc điểm giai điệu và âm lượng của nó. Đàn Ukulele thường dùng để đệm hát, cũng có thể solo độc tấu. Giai điệu và âm lượng to nhỏ cũng phụ thuộc kích cỡ. Đàn Ukulele thường có 4 loại : Phổ biến nhất là Ukulele Soprano chuẩn nhất, kích thước thường từ 12 phím đến 14 phím. Loại thứ to hơn một chút là Ukulele Concert thường có 14 đến 17 phím với thân đàn to hơn , đàn cũng rộng bản hơn và âm to hơn. Loại thứ 3 lớn hơn nữa là Ukulele Tenor gồm 17 đến 19 phím rất thích hợp để độc tấu được lên dây giống 3 loại kia là (A-E-C --G). Cuối cùng là Baritone có từ 19 đến 21 phím lên dây ( E-B-G-D) đây là loại Ukulele có âm ấm và đầy đặn nhất trong bốn loại kể trên.

  Ưu điểm: Đàn Ukulele dễ cầm vì nhỏ, gọn và dễ mang đi. Âm thanh Đàn Ukulele có tính vui nhộn, tươi trẻ, tạo cho người chơi có cảm giác hân hoan, thích thú. Đặc biệt giá thành rẻ, nhiều màu.

  Nhược điểm: vì nhỏ nên âm thanh và biểu diễn các bài hát cũng hạn chế, chỉ mang sắc thái vui chứ không thể hiện đầy đủ như Guitar.

  Đối tượng: Với sự phát triển hiện nay, Đàn Ukulele được sử dụng ở mọi lứa tuổi thiếu nhi, thanh niên...
   
  Từ khóa:
  Xem nhiều
  Tin mới
Đang tải...