Bán đất trồng cây số lượng lớn KV Đồng Nai, HCM

  1. 100,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   119367
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   , Chưa có
  6. Thông tin:
   17/8/22, 138 Đọc

 1. Trong nhiều năm qua với tốc độ của việc đô thị hóa tại thành phố Hồ Chí Minh, thì quỹ đất cũng bị thu hẹp dần, trong khi nhu cầu của người dân thành phố cần sử dụng đất thịt trồng cây, đất đen rất lớn, dùng để trồng rau, cây ăn quả, cây bóng mát rồi đến các loại cây hoa kiểng trong vườn nhà, cảnh quan đường phố.
  Đất Thịt trồng Cây Mua Ở Đâu?

  Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường bắt gặp, đúng là rất khó khi tìm mua cho được bao đất thịt trồng cây, đất đen mà mình mong muốn, bởi rất ít người bán loại đất thịt trồng cây, đất đen, do nó rất nặng nề, trong khi lợi nhuận không là bao, trường hợp có bán đi nữa thì đó lại là loại đất thịt đã bạc màu, nhiễm phèn nghèo dinh dưỡng, khi bón cho cây không đạt được hiệu quả như mong muốn.
  Tác Dụng Của Đất Thịt Trồng Cây- Đất Đen

  Đất Thịt trồng cây, đất đen, thường là lớp đất mặt ở vườn nhà, đất ở mặt ruộng, đây là lớp đất thịt để trồng cây, lớp đất này có thành phần khoáng rất đa dạng, có nhiều mùn keo, keo sắt…, rất thích hợp với nhiều loại cây trồng, khi bón cho cây có tác dụng giữ ẩm tốt và quan trọng là nó có thể giữ lại hầu hết các khoáng chất khi ta bón vào và sẽ cung cấp dần cho cây.
  Những cây thân gỗ, cây ăn quả, cây hoa kiểng, cây cảnh, có sống bền, sống thọ hay không là nhờ lớp đất thịt, đất đen này mang lại.
  Đơn vị chúng tôi có đầy đủ máy xúc, đào, xe tải ben 24 tấn,3 tấn,8 tấn cùng BÃI ĐẤT rộng lớn Đảm bảo cung cấp cho quý khách những loại Đất phù sa , đất màu tốt nhất, nhanh nhất giá thành rẻ nhất.
  Phú Quốc Dragon đảm bảo giao hàng nhanh nhất nếu đặt hàng và thông báo giao đất màu trước 1 ngày ,kể cả những ngày mưa chúng tôi cũng có phương án sắp xếp kịp tiến độ cho bạn.
  Liên hệ ngay để được nhân viên chăm sóc, tư vấn trực tiếp: 0907 732 936 hoặc 0937 382 936.
  Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon rất mong được cung cấp dịch vụ cung cấp đất màu, đất phù sa chất lượng hàng đầu tới Qúy khách hàng.
   
  PhuQuocDragon

  PhuQuocDragon Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  309 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...