Bán hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn giá rẻ

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   127726
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   8/12/22, 139 Đọc

 1. Bảo quản trái cây gọt sẵn đúng cách không vừa tăng thời gian sử dụng góp phần giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của trái cây vừa nâng cao hiệu quả kinh tế cho người kinh doanh. Hộp nhựa trái cây RVC mang lại cho bạn một giải pháp đóng gói và bảo quản vô cùng hiệu quả.

  [​IMG]

  Hộp được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước, trọng lượng khác nhau, phục vụ nhu cầu đóng gói đa dạng của người kinh doanh và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

  Tiện lợi trong sử dụng bởi thiết kế vô cùng đơn giản. 2 bên hông hộp nhựa trong đựng trái cây có nút bấm chắc chắn, đóng gói nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân công, trái cây được cố định bên trong, đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.

  [​IMG]

  Hộp nhựa giúp bảo quản trái cây gọt sẵn tốt hơn, ngăn chặn sự xâm nhập của khó i bụi, côn trùng. Thiết kế các lỗ thoát khí tăng khả năng trao đổi và đối lưu không khí giúp trái cây bên trong được bảo quản tốt hơn, tươi ngon lâu hơn. Đặc biệt, với màu sắc trong suốt nên việc kiểm tra chất lượng trái cây bên trong cũng dễ dàng hơn.
  Người kinh doanh dễ dàng loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng, đảm bảo đưa tới người dùng những sản phẩm tươi ngon nhất.


  Hộp nhựa được sản xuất bằng nhựa PET - chất liệu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu nghiêm ngặt của các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

  Nơi bán hộp nhựa trái cây giá rẻ
  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
  Tel: 028 3726 1790 - 0975 663 984
   
  Sale1rvc

  Sale1rvc Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  0 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...