Bán lá lợp quán cà phê, lợp quán ăn, lợp nhà

  1. ID Tin rao:
   86668
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Tiền:
   9,900 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   An Giang
  6. Thông tin:
   2/4/20, 472 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. lalopquan

  lalopquan Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  5
  Được thích:
  0
  Khu vực:
  An Giang
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Các bạn biết không, lá dừa nước thường được dùng làm vật liệu để lợp nhà truyền thống rất bền chắc.Nhà được lợp bằng lá dừa nước dày 15-20 cm và phải đến 10 năm mới lợp lại một lầnNhững ngôi nhà được lợp bằng lá dừa nước thường rất mát so với các vật liệu khác như ngói, tôn và các vật liệu hiện đạiNgày nay người ta thường dùng lá dừa nước để trang trí và lợp cho các quán cà phê, quán ăn, các công trình sinh thái, các khu du lịch, khu nghĩ dưỡng, các nhà hàng khách sạn resort, và các công trình nông nghiệp,…Nhà được lợp bằng lá dừa nước bảo đảm: mát mẻ vè mùa hè, ấm áp về mùa đông.Mua lá trực tiếp của nhà mình, các bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu mua tại các vựa lá.Điện thoại: 0914 964286 (gặp cô Nga) hoặc 0943 996997 ; 0356 137567 (gặp anh Thạnh)
  hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Tổ 08, Ấp Vĩnh Thuận Xã Vĩnh Thạnh Trung Huyện Châu Phú Tỉnh An Giang. (Dưới cầu Vàm sáng Vịnh Tre 250m, dưới Châu Đốc 13 km)Nhận cung cấp lá và giao lá tận nơi theo yêu cầu.
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"