Bữa tối tại nhà hàng lãng mạn GU

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   132303
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   60 Nguyễn Thị Định, Hà Nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   30/1/23, 170 Đọc

 1. Bữa ăn ấm cúng đầy thi vị bên ánh nến cùng hương vị món ăn hấp dẫn mang lại nhiều xúc cảm là một trong những sứ mệnh được gửi gắm khi GU Bistronomy được thành hình. Điều này còn đặc biệt được thể hiện khi thực khách trải nghiệm bữa tối trong không gian ban công mở độc đáo của nhà hàng lãng mạn.

  [​IMG]
  Nhà hàng fine dining sang trọng bậc nhất ở Hà Nội
  TINH TẾ THỂ HIỆN CÁI TÌNH TRONG TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC NGUYÊN BẢN
  Bước vào con phố ẩm thực Nguyễn Thị Định, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự tráng lệ của nhà hàng fine dining phong cách Pháp – GU Bistronomy. Đây là một nhà hàng lãng mạn được ưa chuộng bởi nhiều gia đình và các cặp đôi. Với cái tên đặc biệt “GU Bistronomy”, nguồn cảm hứng và đồng thời là đam mê của GU là mang tới thực khách trải nghiệm ẩm thực chuẩn gu cùng phong cách phục vụ tinh tế. Từ nguồn nguyên liệu chọn lọc tinh túy và cao cấp của các nền ẩm thực, bếp GU luôn sẵn sàng đỏ lửa mang lại cho thực khách cảm nhận mỹ vị bất tận mà đặc biệt vẫn giữ được tính nguyên bản trong từng loại nguyên liệu.

  Mọi món ăn tại GU được định hình rõ theo phong cách rất riêng sao cho mang đến đủ sự sáng tạo khác biệt mà vẫn đồng thời duy trì được cái hồn của phong cách ẩm thực quý tộc Châu Âu. Tất cả đều xuất phát từ mục đích mong muốn chạm tới điểm rung động của thực khách khi ẩm thực chạm tới trọn vẹn từng giác quan: nghe – nhìn – chạm – nếm.
   
  gubistronomy

  gubistronomy Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  77 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...