Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

Các thông tin cần thiết về niềng răng

  1. ID Tin rao:
   328
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hanoi
  6. Thông tin:
   27/12/14, 756 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. phamtrungthanh

  phamtrungthanh Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  16
  Được thích:
  0
  Trong chúng ta chắc hẳn 1 số người không còn xa lạ với việc niềng răng. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ về việc niềng răng cũng như những lợi ích mà nó đem lại, hay đơn giản là phải làm gì sau khi niềng răng. Bài viết này sẽ giúp bạn các thông tin cần thiết đó.

  Việc niềng răng được chia làm 2 loại là niềng răng mắc cài tự buộc và niềng răng không mắc cài.

  Niềng răng mắc cài tự buộc:

  Về cơ bản việc niềng răng này khá giống với niềng răng thông thường để tạo sự di chuyển cho răng nhằm đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên hiện nay phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc này được cải tiến thêm chốt tự động đóng hoặc nắp trượt tự động trên rãnh mắc cài. Đây là bộ phận thay thế cho dây thun ớ mắc cài thường. Chốt tự đóng sẽ giúp cố định dây cung trong rãnh mắc cài một cách chắc chắn, không lo bị bung ra giống như khi sử dụng dây thun buộc. Nhờ sự cố định này của chốt tự đóng mà dây cung khi co kéo các mắc cài không tạo ra ma sát lên răng. Bởi vậy, khi đeo mắc cài tự đóng, người chỉnh nha sẽ không thấy đau răng.

  Hơn nữa, mắc cài tự đóng có thiết kế nhỏ gọn và mỏng hơn so với mắc cài thường. Bởi vậy, khi mang mắc cài trên răng bạn sẽ không còn thấy vướng víu, lại dễ dàng chải răng và chăm sóc răng miệng hàng ngày hơn, giúp tránh được nguy cơ bệnh lý răng sau khi niềng chỉnh thành công.

  Đó là những ưu điểm vượt trội mà mắc cài tự đóng có thể mang đến cho bạn. Thực tế niềng răng cho bệnh nhân và khách hàng tại Nha khoa Hoàn Mỹ đã cho thấy sự khác biệt rõ nét giữa những ca niềng răng bằng mắc cài thường và mắc cài tự buộc.

  Niềng răng không mắc cài:

  Khá nhiều người không thích niềng răng mắc cài vì họ ngại không muốn cho mọi người thấy họ đeo niềng răng. Chính vì vậy phương pháp Niềng răng không mắc cài này mở ra cho họ thêm được 1 sự lựa chọn tối ưu.

  Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như:

  - Thẩm mỹ trong khi đeo khay niềng

  - Linh động và an toàn tuyệt đối

  - Hiệu quả chỉnh nha cao

  Với các thông tin trên các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những phương pháp để niềng răng sao cho hợp lý với mình cũng như phải suy nghĩ về địa chỉ niềng răng uy tín đáng tin cậy vì nó cũng góp 50% thành công của ca niềng.

  -Xem thêm bài viết liên quan tại đây
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"