Chỉ với một Hosting có thể chứa được bao nhiêu website, domain?

  1. 1 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   117655
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   hà nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   19/7/22, 292 Đọc

 1. 1 Hosting chứa được bao nhiêu website hay 1 hosting chứa được bao nhiêu domain? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi mới bắt đầu việc chọn mua gói hosting cho website dành cho doanh nghiệp/cá nhân. Mời bạn cùng đọc kỹ bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé.
  1. Hosting là gì?

  Hosting hay Web Hosting chính là không gian lưu trữ online được chia nhỏ từ 1 máy chủ khác, giúp bạn có thể đăng tải website hoặc ứng dụng lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hay thiết kế website tại nhà cung cấp hosting, nghĩa là bạn đang thuê 1 chỗ đặt trên server để chứa tất cả file và dữ liệu để website hay ứng dụng có thể chạy được.

  [​IMG]


  2. Một Hosting chứa được bao nhiêu website, domain?


  Một hosting chứa được bao nhiêu website hay 1 hosting chứa được bao nhiêu domain là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc khi lần đầu mua và sử dụng hosting cho trang web của mình, để giải đáp thắc mắc này, đầu tiên chúng ta cần phải nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến dung lượng một gói hosting:
  Thiết kế website

  Tùy thuộc vào mục đích, quy mô doanh nghiệp mà người dùng có thể thiết kế website tĩnh, hoặc website động. Website tĩnh thường có giao diện đơn giản, không chứa nhiều nội dung, tính năng. Thường web động thì có xu hướng chứa nhiều nội dung, chức năng và hệ thống thông tin phức tạp. Do đó, nó sẽ chiếm kích thước lớn hơn và tiêu tốn nhiều dung lượng hơn.
  Cũng do sự tiêu tốn dung lượng nói trên mà một hosting có thể chứa được 250 đến 500 website tĩnh bởi chúng rất nhẹ. Trong khi đó, 1 hosting chỉ có thể chứa được 100 đến 250 website động mà thôi. Tuy nhiên, số lượng này có thể thay đổi phụ thuộc theo các ứng dụng được đặt trên trang web của bạn.

  Băng thông

  Băng thông hiểu nôm na là tốc độ tối đa có thể truyền tải dữ liệu trong một khoảng thời gian 1 giây. Chính vì vậy, các website có số lượng băng thông lớn thì sẽ tiêu tốn nhiều hơn số lượng CPU và RAM có trên máy chủ. Vì vậy 1 hosting chứa được bao nhiêu domain cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.
  Email hosting

  Được xem là yếu tố có sức ảnh hưởng nhiều nhất đến dung lượng của máy chủ. Khi bạn sử dụng dịch vụ Email Marketing dành cho máy chủ, số lượng tài nguyên mà bạn tiêu tốn bị ảnh hưởng bởi số lượng email mỗi ngày. Vì vậy, số lượng email càng lớn thì số lượng tiêu tốn tài nguyên càng nhiều. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng 25Gb của ổ đĩa để chứa email và cung cấp cho người dùng nhiều nhất là 250 tài khoản email trên một máy chủ. Email Marketing cũng là yếu tố chi phối lớn đến việc 1 hosting chứa được bao nhiêu domain.
  Các yếu tố khác

  Ngoài 3 yếu tố kể trên thì bảng điều khiển, Add-on hay phần mềm thứ 3 mà bạn muốn cài đặt thêm vào máy chủ cũng là những yếu tố làm ảnh hưởng đến tài nguyên trên máy chủ. Có thể thấy 1 hosting chứa được bao nhiêu website hay 1 hosting chứa được bao nhiêu domain còn phụ thuộc vào số lượng phần mềm hỗ trợ mà bạn đã cài đặt. Số lượng phần mềm càng nhiều thì máy chủ càng phải tiêu tốn nhiều dung lượng hơn. Gói hosting của bạn sẽ chưa được ít trang web hơn và ngược lại.
  3. Nên mua hosting ở đâu tốt nhất?

  Ngoài câu hỏi được đặt ra là “1 hosting chứa được bao nhiêu website” hay “1 hosting chứa được bao nhiêu domain” thì việc tìm một nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất cũng được rất nhiều người quan tâm. Nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp ngoài việc mang đến cho khách hàng sản phẩm được đảm bảo thì còn giúp khách hàng an tâm hơn vì được hỗ trợ 24/7.
  Hiện tại, Thiết kế web 5 ngày đang là đơn vị cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam. Với 3 loại hosting chủ yếu đó là Hosting giá rẻ, Business hosting và Hosting Cao Cấp.

  [​IMG]


  Đối với Hosting Giá Rẻ

  Chỉ từ 5.000VND/tháng nhưng khách hàng đã có thể trải nghiệm được dịch vụ hosting chuyên nghiệp.
  • Hosting giá rẻ tại Thiết kế web 5 ngày 100% sử dụng ổ cứng SSD giúp tăng tốc độ đọc – ghi.
  • Được tích hợp công nghệ Chống tấn công DDoS với Firewall Basic.
  • Tăng tốc gấp 10 lần với LiteSpeed Cache & SSD Storage.
  • Tốc độ card mạng lên đến 20Gbps.
  Đối với Hosting Cao Cấp

  Hosting Cao Cấp sử dụng 100% ổ cứng SSD NVMe cùng cấu hình CPU, RAM mạnh mẽ giúp xử lý cực nhanh và tăng khả năng chịu tải của website. Ngoài ra, còn có nhiều ưu điểm khác như:
  • Cài đặt WordPress bằng một cú click chuột nhờ có WordPress Toolkit.
  • Tích hợp nhiều công nghệ bảo mật hiện đại như CloudLinux, Imunify360, Malware Scanner và Two Factor Authentication (2FA).
  • Hỗ trợ Node.js và nhiều phiên bản PHP.
  • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.
  Đối với Business Hosting

  Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì cấu hình mạnh mẽ, giúp website nhanh hơn, an toàn hơn.
  • Business hosting sử dụng ổ cứng NVMe giúp tăng tốc độ đọc ghi 6 lần so với ổ cứng SSD thông thường.
  • Được tích hợp công nghệ Chống tấn công DDoS với Firewall Premium.
  • Phương thức bảo mật đăng nhập 2 lớp giúp cho tài khoản của bạn an toàn và đứng vững trước 90% các cuộc xâm nhập đánh cắp tài khoản.
  • Hệ thống bảo mật, quét virus Imunify360 với 6 lớp bảo mật.
  Thiết kế web 5 ngày – chuyên thiết kế, xây dựng website đẹp, nhanh, rẻ
  Hotline : 033 2434 165
  Địa chỉ: Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội
  Email: [email protected]
   
  hanh2007

  hanh2007 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  12 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...