Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

Chụp hình cưới chuyên nghiệp tại Mon Amie Wedding Studio

  1. ID Tin rao:
   466
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Tiền:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   11/1/15, 665 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. vestmonamie

  vestmonamie Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  3
  Được thích:
  0
  Mon Amie là Studio duy nhất tại TPHCM tiên phong trong lĩnh vực chụp hình cưới với trang phục Veston & Soiree phong cách Hàn Quốc.

  Ra đời vào năm 2012, Studio Mon Amie chuyên phục vụ khách hàng với các dịch vụ Chụp Ảnh Cưới, Trang Phục Cưới, Trọn Gói Ngày Cưới, ... chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang phục cưới. Tiền thân là Công ty dịch vụ thiết kế thời trang Hoàng Vy được thành lập vào năm 1991, chúng tôi đã thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Veston không chỉ tại TP.HCM nói riêng và các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung.

  [​IMG]

  Tận tình và sẵn sàng tiếp đón quý khách ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến Mon Amie, bạn sẽ có cảm giác mình đang đến nhà của một người bạn thân và người bạn đó sẵn sàng chia sẻ cũng như giúp bạn chăm lo ngày cưới thật chu đáo. Đó là ấn tượng đầu tiên của hầu hết các khách hàng khi tìm đến với chúng tôi dù là qua lời giới thiệu của bạn bè, hay là tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc vô tình đi ngang qua và biết đến Mon Amie.

  [​IMG]

  Sử dụng dịch vụ chụp hình cưới Mon Amie, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các gói dịch vụ đa dạng cũng như được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, năng động của chúng tôi tư vấn giúp bạn để có thể chọn được một dịch vụ ưng ý và tiết kiệm chi phí nhất.

  [​IMG]

  Được ra đời với mục địch cung cấp cung cấp các dịch vụ phục vụ cưới hỏi, Studio Mon Amie đóng vai trò như một nhà tư vấn, một người bạn luôn sát cánh bên cạnh bạn xuyên suốt sự kiện trọng đại nhất cuộc đời bạn.

  Cho đến nay Mon Amie có thêm rất nhiều dịch vụ như trang trí tiệc cưới, quay phim phóng sự cưới, cho thuê áo dài bưng quả, xe cưới, ...

  ĐC: 357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TPHCM
  ĐT: (08)62.53.55.57 - 0968.111.113
  Website: http://prewedding.vn - http://monamie.vn

  Hãy chụp hình cưới tại Wedding Studio Mon Amie nhé
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"