Cung cấp c.ỏ nhung Nhật giá rẻ ở Đồng Nai, TpHcm

  1. 100,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   132541
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   , Chưa có
  6. Thông tin:
   31/1/23, 163 Đọc

 1. Cỏ nhung Nhật giá bao nhiêu?
  Giá bán cỏ nhung Nhật rất phong phú. Ngoài thị trường hiện nay vừa có bán cả hạt giống cỏ nhung Nhật và loại đã được ươm được bán theo kích thước.
  Giá cỏ nhung Nhật
  Với loại cỏ nhung Nhật đã được ươm và bán theo kích thước, loại này bán ra trông như một tấm thảm cỏ được cuốn lại. Tùy ở nơi bán, có nơi bán cỏ nhung nhật với diện tích 1m2 có giá từ 95.000 nghìn đồng/m2.
  Nhà vườn bán cỏ nhung Nhật uy tín KV HCM, Đồng Nai
  Trên thị trường có rất nhiều nơi bán cỏ nhung Nhật. Tại các cửa hàng cây cảnh, trang thương mại điện tử. Nếu bạn muốn mua hạt giống cỏ nhung Nhật thì điều đó là khá dễ dàng.
  Nếu bạn mua mua số lượng lớn cỏ nhung Nhật, bạn cần xin báo giá của nhiều nhà vườn để tham khảo, và cuối cùng chọn nhà cung cấp rẻ nhất để mua. Nhưng bạn nhớ lưu ý rằng việc báo giá rẻ là một phần nhưng sản phẩm phải chất lượng nữa bạn nhé.
  Bạn có thể tham khảo trên website https://cayxanhhcm.com.vn/ của
  Quang Minh Landscape để tìm hiểu nhà vườn cung cấp cỏ nhung Nhật với giá cả phải chăng và chất lượng uy tín. Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 079.2662.678 để được tư vấn tận tình! Cung cấp c.ỏ công trình các loại KV HCM, Đồng Nai, BRVT
   
  PhuQuocDragon

  PhuQuocDragon Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  634 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...