Đại lý sản xuất máy tách phân heo, bò giá rẻ

Tin rao trong : 'Đồ dùng nông nghiệp', người rao : mayepphan_heo, 27/3/23.

  1. :
   154355
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0902441223
  6. :
   12 District (Bản đồ)
  7. :
   27/3/23, 171 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. mayepphan_heo

  mayepphan_heo Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  7
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  http://mayphatdienbiogas.net
  Website:
  Link website
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Việc ô nhiễm môi trường do ngành chăn nuôi gây ra là thực trạng đáng lo ngại hiện nay. Với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng đàn heo, đàn bò, sự chuyển dịch từ chăn nuôi nhỏ lẻ sang chăn nuôi tập trung mật độ cao khiến cho các công trình khí sinh học trở nên quá tải và mất khả năng xử lý. Sự ô nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả chăn nuôi, cụ thể là dễ phát sinh dịch bệnh.
  Do vậy, phải có phương pháp để xử lý chất thải chăn nuôi nhằm giảm tải cho công trình khí sinh học. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để xử lý nhưng phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất với điều kiện ở Việt Nam là sử dụng máy tách phân bằng trục vít để tách riêng bã phân và nước. Khi chỉ còn nước, công trình khí sinh học sẽ hoạt động rất hiệu quả. Ngoài ra, bã phân sau khi tách nước sẽ được ủ để làm phân bón hữu cơ. Đây đang là xu thế của ngành nông nghiệp hữu cơ. Nguồn phân bón này có giá trị không hề nhỏ, hoàn toàn có thể bán để thu hồi dần chi phí đầu tư máy, chi phí vận hành máy, chi phí nhân công vận hành máy.
  Hiện nay, có rất nhiều nguồn cung cấp máy tách ép phân. Nhưng Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất máy tách ép phân bằng inox 304. Với ưu thế giá thành rẻ, vật liệu tốt, chất lượng cao. Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm hệ thống lớn nhỏ cho các trang trại chăn nuôi heo, bò trên khắp Việt Nam.
  Hình ảnh máy tách ép phân do Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc sản xuất:
  [​IMG]
  Video máy ép tách phân vận hành:

  Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Hùng 0902441223 để được tư vấn cụ thể.
  Trân trọng hợp tác!
   
  27/3/23
Đang tải...