Đến với tiêu chuẩn thiết kế nhà vệ sinh cho bé tại Cafekids

  1. 160,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   120887
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   158/56/17 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   12/9/22, 164 Đọc

 1. Để xây dựng một quán Cafe Kids đúng chuẩn, bên cạnh việc chú trọng xây dựng và thiết kế các mô hình khu vui chơi theo từng chủ đề, khu cà phê cho người lớn,… thì xây dựng các công trình phụ như nhà vệ sinh, khu vực bếp cũng rất quan trọng.
  [​IMG]
  Thiết kế nhà vệ sinh đạt chuẩn là một trong những yêu cầu cơ bản nhất khi xây dựng một mô hình Cafe Kids thành công, đối với các khu vui chơi trẻ em thông thường thì điều này cũng cực kì quan trọng vì nơi đây phải được thiết kế riêng cho trẻ em và khu vục vệ sinh cho người lớn nên được xây riêng biệt.
  [​IMG]
  Nhà vệ sinh tuy chỉ là công trình phụ trong tổ hợp Cà phê và khu vui chơi cho bé, nhưng lại có vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy, các chủ đầu tư, các kiến trúc sư cần thiết kế và xây dựng nhà vệ sinh cho các bé đảm bảo vệ sinh, an toàn, thoáng mát, giúp các bé thoải mái mỗi khi đến với Cafe Kids của bạn.
  [​IMG]
  Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong thiết kế - thi công khu vui chơi cho trẻ em Goadesign luôn cực kì chú trọng các tiêu chuẩn trong thiết kế nhà vệ sinh tại các quán Cafe Kids thịnh hành hiện nay.

  Đặc biệt hiện nay Goadesign đang có gói GIẢM 30% CHI PHÍ THIẾT KẾ HẤP DẪN đối với các hợp đồng có kèm THI CÔNG cho các chủ đầu tư.

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT MŨI TÊN VÀNG

  HOTLINE: 0902.548.399

  CSKH: 0386.548.399

  ĐỊA CHỈ :158/56/17 Phạm Văn Chiêu, Phường 9 ,Quận Gò Vấp ,TP. Hồ Chí Minh
   
  goadesignvn

  goadesignvn Chat với người nàyKiến Tạo Không Gian Thành viên

  Tin:
  0 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...