Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu hàng tại tphcm giá rẻ - Vận Tải Ngọc Phát

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   115266
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   quận 12 hcm , Chưa có
  6. Thông tin:
   6/6/22, 193 Đọc

 1. Vận tải Ngọc Phát chuyên cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ tại tphcm với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Cùng với đội tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cẩu hàng từ 1 tấn đến 15 tấn. Bên cạnh đó chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của các cty nước ngoài bởi họ đòi hỏi tính chuyên nghiệp và độ an toàn tuyệt đối. Do đó vận tải ngọc phát cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ và an toàn nhất.
  Vận tải Ngọc Phát là dịch vụ cho thuê xe tải cẩu hàng tphcm chuyên cẩu hàng hoá có khối lượng từ 1 đến 200 tấn với mức giá phù hợp nhất. Chuyên sử dụng các dòng xe tải cẩu điện, cẩu dầu, cẩu tay từ 1 tấn đến 2 tấn, và đến 15 tấn đảm bảo xe luôn hoạt động tốt nhất. Chúng tôi tự tin chính năng lực và cố gắng cải tiến hơn về cơ sở vận tải để đám ứng thêm những nhu cầu của nhiều cty và tập đoàn nước ngoài bởi họ rất quan tâm đến độ chuyên nghiệp và an toàn trong lĩnh vực cẩu hàng hoá.
  [​IMG]
   
  tung87

  tung87 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  2 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
 2. tung87
  Ngoài ra vận tải Ngọc Phát còn có dịch vụ cho thue xe cau quan 1 với chất lượng hàng đầu tphcm. Xem chi tiết tại web https://chothuequan1.com/
   
  2/7/22
Đang tải...