EB5 là gì? Các điều cần quan tâm khi đầu tư nhập cư EB5

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : momothao, 16/1/23.

  1. :
   131629
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   1,000,000 VNĐ
  5. :
   0383926613
  6. :
   Thảo Điền (Bản đồ)
  7. :
   16/1/23, 491 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. momothao

  momothao Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  EB5 là gì?


  Chương trình định cư Mỹ diện EB5 (viết tắt của cụm từ Employment Base Fifth) là chương trình định cư theo hình thức đầu tư, dành đầu tiên tạo việc khiến số 5 do chính phủ Mỹ khởi xướng trong khoảng năm 1990. Tiêu chí của chương trình EB5 là xúc tiến những hoạt động kinh tế và tạo ra việc làm, khắc phục hiện trạng thất nghiệp tại Mỹ. Khi rót vốn đầu tư vào các Công trình, đơn vị ở Mỹ, đương đơn sẽ trở thành nhà đầu tư định cư đủ tiêu chuẩn, cộng gia đình trở thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
  Định cư diện EB5 là gì cơ mà lôi kéo sự quan tâm của công dân trong khoảng khắp mọi nơi trên toàn cầu, nhất là thị trường Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam? Ngoài các quyền lợi như vậy công dân bản xứ mà nhà đầu tư EB5 và gia đình được thụ hưởng thì các điều kiện tương đối thuần tuý chính là nhân tố tạo nên sự đặc thù của visa EB5. Đương đơn không bị đề xuất về trình độ ngoại ngữ, quyền với đơn vị, kinh nghiệm điều hành hay bất kỳ điều kiện rằng buộc nào khi mở công ty.
  với hai hình thức đầu tư mà người tìm việc sở hữu thể chọn là đầu tư gián tiếp (ủy thác) và đầu tư trực tiếp (tự đầu tư):
  đầu tư gián tiếp (ủy thác): nhà đầu tư sẽ rót vốn vào những Công trình, công ty được phát triển và quản lý bởi trung tâmVùng giả dụ mang sự bằng lòng của Sở di trú Mỹ. Nguồn vốn quy định tối thiểu là 500.000 USD. Mỗi năm, chính phủ Mỹ chỉ ban hành 3.000 suất đầu tư ủy thác.

  EB5 là gì? Những điều cần lưu ý khi đầu tư định cư EB5.
  đầu tư trực tiếp (tự đầu tư): là hình thức đầu tư theo phương pháp có mặt trên thị trường doanh nghiệp mới, nhà đầu tư có thể tìm lại cơ sở vật chất kinh doanh đang hoạt động, mở thêm chi nhánh hay đơn vị con. Điều kiện đi kèm là nhà đầu tư phải tạo ra 10 việc khiến, duy trì trong 2 năm liên tiếp. Vốn đầu tư quy định giả dụ bạn rót vốn vào khu vực không thu hút đầu tư TEA là một.000.000 đô la và khu vực thu hút nguồn vốn TEA là 500.000 đô la. Mỗi năm mang 7.000 suất được ban hành.
  Những điều cần lưu ý lúc đầu tư định cư EB5

  Tìm hiểu thông tin Dự án

  [​IMG]
  Bất kỳ Công trình nào cũng muốn thu hút tài chính nước ngoài nhưng không phải Dự án nào cũng đáng tin 100%. Hãy Tìm hiểu và đánh giá những Dự án bạn định đầu tư, đảm bảo rằng Dự án đó hợp pháp để kiểm soát an ninh bản thân và tiền nong của mình. Lần đầu rót nguồn vốn, bạn nên chọn Dự án an toàn, có khả năng tạo và duy trì đủ số lượng công tác.
  Tốt nhất là bạn nên tìm đến trung tâmVùng uy tín, có giỏi và tiểu truyện hoàn tiền lại cho nhà đầu tư tốt. Bạn mang thể tham khảo 1 số nguyên tố dưới đây để Nhận định những dự án:

  • tiểu sử của ban quản lý trung tâm vùng chỉ định.
  • Kinh nghiệm quản lý vốn, điều hành Dự án của họ.
  • Kinh nghiệm của họ trong ngành nghề EB-5.
  • khả năng tài chính của họ: họ sở hữu đầu tư vào Dự án hay chỉ là bên trung gian quản lý vốn.
  • Công trình hoạt động trong ngành nào?
  • người nào là người quản lý dự án?
  • Cấu trúc dùng vốn đầu tư?
  • tiểu sử của đội ngũ quản lý dự án?
  • những thành công trước đấy của nhóm điều hành dự án?
  • điều kiện tài chính của hàng ngũ điều hành dự án?
  • đội ngũ luật sư chứng khoán, luật sư EB-5 của Dự án là ai?

   
  16/1/23
Đang tải...