Giới thiệu đồng hồ Heritage Chronométrie Dual Time

  1. 1,000,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   15519
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   190D Tran Quang Khai , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   21/12/15, 598 Đọc

 1. Phiên bản đồng hồ Heritage Chronométrie Dual Time là một trong những mô hình được trang bị bộ chuyển động được phát triển trong nhà máy sản xuất của Montblanc. Bộ chuyển động này giúp người đeo có thể xem thời gian ở 2 điểm bất kỳ.

  [​IMG]

  Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ Montblanc Heritage Chronométrie Dual Time

  Sự tiện lợi của chức năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người hay đi công tác và du lịch ở nhiều quốc gia khác nhau, nó sẽ giúp bạn xem thời gian ở quốc gia mà bạn đặt chân đến một cách chính xác. Ngoài ra còn được trang bị lịch chỉ ngày tương ứng với thời gian địa phương. Nếu người dùng không cần hiển thị thời gian khu vực thứ hai thì bạn có thể thiết lập và điều chính lại thông qua núm điều chỉnh trên đồng hồ (Tất cả các chức năng đều được điều chỉnh thông qua nút điều chỉnh 3h trên đồng hồ)

  Giới thiệu các chức năng trên phiên bản đồng hồ Heritage Chronométrie Dual Time:


  • 5 vị trí đầu tiền có thể để sẽ biến đổi cài đặt chức năng tại vị trí 6 giờ và để thiếp lập thời gian địa phương mới.
  • Ngoài ra núm điều chỉnh còn truyền tải một cảm giác rõ rệt mỗi khi nó gây ra cho mặt hiển thị giờ để cho thấy một sự thay đổi thời gian ở một khu vực mới.
  • Mặt hiển thị phút cũng giống như các phiên bản đồng hồ đi trước bị ảnh hưởng bằng cách cài đặt lại: ( thời gian vẫn tiếp tục chạy, do đó đảm bảo được sự chính xác cho đồng hồ.


  [​IMG]

  Mặt sau phiên bản đồng hồ Montblanc Heritage Chronométrie Dual Time

  Sau khi cài đặt lài hướng dẫn sử dụng đồng hồ chính hãng đã được hoàn thành, người sử dụng có thể điều chỉnh thông qua núm điều chỉnh ban đầu cho nó trở về vị trí ban đầu. Thời gian ở múi giờ mới bây giờ có thể được đọc từ mặt hiển thị chính và ngày tương ứng với thời gian khu vực mới, nhưng giờ mặt định vẫn không bị bị thay đổi giúp bạn có thể theo dõi cùng lúc 2 múi giờ khác nhau ( 1 ở quê hương bạn, 2 là quốc gia mà bạn đang công tác).

  Hơn thế chức năng hiển thị 24 giờ được đặt tại vị trí 12 giờ giúp người đeo có thể xác định khoảng thời gian ngày và đêm tại quê hương bạn. Các bộ chuyển động được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu Montblanc cho cơ chế Dual Time được làm từ 21 bộ phận khác nhau.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Montblanc Heritage Chronométrie Dual Time

  Giới thiệu phiên bản đồng hồ Heritage Chronométrie Dual Time:


  • Phiên bản đồng hồ được thiết kế với đường kính 41mm, dày 9.9mm được làm bằng hoàn toàn bằng thép không gỉ tạo nên sự thanh lịch và sang trọng cho sản phẩm.
  • Vòng Bezel trên bề mặt phẳng được thiết kế xen kẽ đánh bóng và kết thúc bằng Satin.
  • Núm điều chỉnh được thiết kế với hình dạng tròn.
  • Được thiết kế 3 phần, sáng bạc trắng trên mặt hiển thị chính được trang trí bắt mắt và tinh tế.
  • Dây đeo da được làm bằng thủ công tại Montblanc Pelletteria, tại nhà máy sản xuất da của Maison ở Florence.  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Montblanc Heritage Chronométrie Dual Time

  Hiện tại, những phiên bản đồng hồ Heritage Chronométrie Dual Time của thương hiệu Montblanc đã được bày bán và được giới thiệu tại các cửa hàng trưng bày và đại lý độc quyền của hãng. Nếu bạn là người yêu thích thương hiệu đồng hồ nam Montblanc thì không thể nào mà bỏ qua phiên bản đồng hồ này.

  THKTI
   
  jacktyone

  jacktyone Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  48 | Xem tất cả
  Được thích:
  0

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...