Hạt ngọc ở âm vật - có nguy hiểm không?

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : tieulanhc, 18/9/23 - 14:42.

  1. :
   199324
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   02839239999
  6. :
   80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM (Bản đồ)
  7. :
   18/9/23 - 14:42, 135 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. tieulanhc

  tieulanhc Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu Thành viên

  Tin:
  120
  Giới tính:
  Nữ
  Khu vực:
  Ho Chi Minh
  Web:
  https://dakhoahoancautphcm.vn/
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Có khá nhiều bệnh lý xảy ra tại khu vực nhạy cảm của chị em đó là âm vật nếu không sớm điều trị sẽ gây nên nhiều nguy hiểm cũng như nhiều tác động xấu đến sức khỏe, đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Do đấy các cô gái luôn muốn tìm hiểu về các tình trạng lý có thể xảy ra ở khu vực này. Nội dung bài viết được Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp các nàng nhận biết được về hình ảnh chuỗi hạt ngọc âm vật ra sao và có nguy hiểm không cũng như có thể phân biệt với một số bệnh lý khác. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!
  TÌM HIỂU: MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHUỖI HẠT NGỌC ÂM VẬT

  1. Tìm hiểu về chuỗi hạt ngọc âm vật

  Theo như chia sẻ từ các chuyên gia phụ khoa thì chuỗi hạt ngọc ở âm vật đó là tình trạng do sự phát triển mất kiểm soát của các tế bào tại cơ quan sinh dục của các chị em gây ra. Nó vẫn có thể tồn tại ở bất kì vị trí nào tại cơ thể bệnh nhân nhưng nó tồn tại khá phổ biến đặc biệt là tại âm vật. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hạt ngọc âm vật như sau:
  - Do quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c không có biện pháp an toàn. Theo như số liệu thống kê thì đã xuất hiện tới 90% bệnh nhân bị mắc phải tình trạng hạt ngọc âm vật đó là do quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c không an toàn.
  - Do sự tiếp xúc gián tiếp qua dùng chung vật dụng cá nhân như là bàn chải đánh răng, khăn tắm hay nội y...
  - Do vết thương hở lây nhiễm có chứa virus từ đó lây lan qua.
  - Do lây truyền từ mẹ sang con.

  2. Hình ảnh chuỗi hạt ngọc âm vật ở nữ giới

  Tổng quan hình ảnh về chuỗi hạt ngọc âm vật để giúp đỡ chị em nắm rõ hơn về bệnh lý này so với các bệnh xã hội khác điển hình như sùi mào gà để từ đó sớm chữa trị ví như gặp phải những bệnh nghiêm trọng. Bên dưới đây chính là hình ảnh của bệnh chuỗi hạt ngọc ở âm vật.
  3. Vậy chuỗi hạt ngọc ở âm vật có cần điều trị không?

  Cũng chính vì chuỗi hạt ngọc ở âm vật sẽ không gây ngứa ngáy khó chịu hay đau đớn không chảy dịch, bốc mùi nên chị em cần phải giữ cho v.ù.n.g k.í.n sạch sẽ để tránh chứng trạng viêm nhiễm.
  Và theo như chia sẻ từ các chuyên gia tại đa khoa Hoàn Cầu thì triệu chứng chuỗi hạt ngọc âm vật là biểu hiện lành tính, không gây hại đến sức khỏe nhưng chị em sẽ tự ti trước bạn tình cũng như sẽ e dè lúc làm cho chuyện ấy.

  Đồng thời cùng lúc những nhú gai cũng gây khó chịu và dễ bị viêm nhiễm phụ khoa. Nghiêm trọng hơn là chị em không nhận biết được chuỗi hạt ngọc âm vật và sùi mào gà bởi vì nó cũng tương đối khó phân biệt ở giai đoạn đầu.

  [​IMG]
  Hy vọng rằng dựa vào các băn khoăn, thắc mắc được đưa ra từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc hình ảnh chuỗi hạt ngọc âm vật và những vấn đề liên quan.
   
  18/9/23 - 14:42
Đang tải...