Ho đau đầu

  1. 22,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   124498
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   TP.HCM , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   2/11/22, 758 Đọc

 1. Chắc hẳn có nhiều người sẽ nghĩ ho đau đầu là tình trạng bình thường. Tuy nhiên ẩn sâu trong đó có thể là các bệnh lý nghiêm trọng dưới đây.
  HO BỊ ĐAU ĐẦU LÀ BỆNH GÌ?

  Sẽ rất đáng lo nếu như tình trạng ho bị đau đầu lặp đi lặp lại nhiều lần. Bởi, đó có thể là dấu hiệu nhận biết một số bệnh lý khác nhau, chẳng hạn:
  Khiếm khuyết các cấu trúc của tiểu não

  Tiểu náo có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kiểm soát sự cân bằng. Tuy nhiên, nếu như bộ phận này gặp phải các vấn đề bất thường, sẽ gây nên tình trạng chóng mặt, đau đầu khi ho. Trong đó, dị tật tiểu não Chiari được xem là nguyên nhân phổ biến nhất.
  Phình rộng mạch não

  Phình động mạch não cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng ho bị đau đầu. Bởi, khi động mạch não phình rộng, các cơn ho sẽ gây ảnh hưởng không ít đến bộ phận này. Đây là tình trạng khá nguy hiểm, cần phải phát hiện và chữa trị ngay để tránh các trường hợp xấu xảy ra.
  [​IMG]
  U não

  Theo khảo sát thực tế cho thấy thì tỉ lệ người ho bị đau đầu do u não là không ít. Mức độ nguy hại còn tùy vào khối u của người bệnh là u lành hay u ác. Vì thế, việc phát hiện sớm tình trạng u não là điều hoàn toàn cần thiết khi bị ho gây đau đầu.
  Nguồn: ** https://vietnamnet.vn/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-tp-hcm-kham-chua-benh-ngoai-gio-2058299.html
   
  rosiekim

  rosiekim Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  153 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...