Hòn Thơm Paradise Island - Tuyệt tác của nhân loại

  1. 10,000,000,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   119211
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Kiên Giang , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   14/8/22, 156 Đọc

 1. Nếu đã trót đam mê vẻ đẹp lãng mạn của bờ biển trong xanh như ngọc, bãi cát trắng tinh dưới những hàng dừa râm mát cùng trải nghiệm tại khách sạn, resort kiến trúc độc đáo hay khám phá sự sôi động của thiên đường giải trí 24/7, chắc hẳn không thể bỏ lỡ Hòn Thơm Paradise Island - Thiên đường là có thật.

  Đến với Hòn Thơm Paradise Island là một ý tưởng táo bạo mà Sun Group trình làng với mục tiêu nâng tầm hòn đảo nhỏ trở thành Siêu tổ hợp Giải trí - Nghỉ dưỡng - Đầu tư đẳng cấp quốc tế, nơi quy tụ kiến trúc độc bản thu hút giới thương lưu trên khắp thế giới.

  - Với The Sailing Bay nổi bật với Commercial Villa - bất động sản xứng tầm Biểu tượng Cánh buồm, được trao đặc quyền xa xỉ nhất - một ''hiện tượng kiến trúc'' với thiết kế ''độc bản'', với lợi thế ''hai mặt tiền'' thoáng đãng giúp đa dạng hóa loại hình kinh doanh.
  (!)Với The Santo Port dẫn lối khách đến với chuỗi shophouse nhộn nhịp và chiêm ngưỡng những siêu du thuyền neo đậu tại Vịnh du thuyền nơi bến cảng phồn hoa.

  - Với Sun Festival Avenue hứa hẹn sẽ kiến tạo một huyền thoại giải trí bất tận mới cho du lịch Phú Quốc và Việt Nam, đồng thời đem đến niềm tự hào, kiêu hãnh cho các cư dân danh giá.

  - "Người khai mở" Sun Group đã tài tình kiến tạo nên một Đảo Thiên Đường đẹp như cổ tích tại Hòn Thơm, một nơi hoàn hảo để chứng minh: Thiên đường là có thật! ghi danh Phú Quốc trên bản đồ du lịch hạng sang quốc tế Hòn Thơm Paradise Island

  Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

  [​IMG]
   
  ctveagleland13

  ctveagleland13 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  2 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...