Khám bệnh tiền đình tại Hải Phòng - phòng khám tiền đình Tâm An

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : Trợ thính Tâm An, 9/3/23.

  1. :
   145548
  2. :
   Hải Phòng Nam Định Thái Bình
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0982 873 085
  6. :
   268 Hai Bà Trưng - Cát Dài - Lê Chân - Hải Phòng (Bản đồ)
  7. :
   9/3/23, 269 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. Trợ thính Tâm An

  Trợ thính Tâm An Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com

  CÁC NGHIỆM PHÁP ĐO TIỀN ĐÌNH TÂM AN THỰC HIỆN :
  vHIT và SHIMP: Ghi phân tích động mắt liên quan đến 6 ống bán khuyên ở hai bên tai. Độ chính xác theo tiêu chuẩn vàng, chỉ với một lần kiểm tra duy nhất có thể đánh giá tất cả 6 ống bán khuyên.
  HỆ THỐNG ĐO ẢNH ĐỘNG NHÃN ĐỒ (VNG)
  Công nghệ Ảnh động nhãn đồ hỗ trợ kiểm tra các bất thường ở chuyển động mắt và đưa ra được chẩn đoán chính xác về nguyên nhân của tổn thương tiền đình.

  1. Kính đo chẩn đoán VNG

  Hệ thống ghi và phân tích rung giật nhãn cầu (VNG) là một hệ thống đưa ra các điều kiện lý tưởng để quan sát, kiểm tra và phân tích động mắt.
  Kính VisualEyes với cấu hình cao nhất có thể thực hiện đầy đủ các phép đo VNG, hỗ trợ chẩn đoán các bênh lý về tiền đình trung ương hay ngoại biện cũng như đánh giá chức năng của các ống bán khuyên, trong chẩn đoán và điều trị BPPV qua các phép đo.
  2. Kính đo chẩn đoán vHIT EyeSeeCam

  Hệ thống kính đo chẩn đoán vHIT EyeSeeCam ghi và phân tích phản xạ Tiền đình - mắt, cũng như chứng rung giật nhãn cầu tự phát và chức năng phản xạ tiền đình-mắt của 6 ống bán khuyên.
  3. Đo cVemp:
  cVEMP là gì? Điện thế kích gợi cơ tiền đình cổ (cVEMP) là điện thế kích gợi từ cơ ức đòn chũm và được sử dụng để đánh giá hệ thống tiền đình (cầu nang đường dẫn truyền của nó). Hệ thống tiền đình hoạt động bình thường được đánh giá trên tính toán tỷ lệ bất đối xứng biên độ.
  Tại sao dùng cVEMP?
  - cVEMP là phép đo bổ sung cho những phép đo truyền thống(e.g., VNG) để hỗ trợ đánh giá chức năng tiền đình. Ghi nhận cVEMP cung cấp thông tin về cầu nang và dây thần kinh tiền đình dưới, nhằm hỗ trợ bác sĩ trong chẩn đoán các rối loạn như: Hở ống bán khuyên trên (SSCD) (Milojcic et al., 2013) và bệnh Meniere

  4. oVEMP là gì?
  oVEMP là một kích thích gợi đo tại cơ chéo dưới và được sử dụng để đánh giá hệ thống tiền đình. Vẫn còn nhiều tranh cãi liên quan đến nguồn gốc của phản xạ, tuy nhiên, oVEMP phần lớn phụ thuộc vào dây thần kinh tiền đình trên (Jacobson et al., 2011).
  Tại sao dùng oVEMP?
  - oVEMP là phép đo bổ sung cho các phép đo tiền đình truyền thống (như VNG) để có thêm thông tin trong việc đánh giá chức năng tiền đình. Việc ghi nhận oVEMP cung cấp thông tin có giá trị để chẩn đoán những rối loạn như “Hở ống bán khuyên trên” (SSCD)
  Hiện tại Thính học – Tiền đình Tâm An Hải Phòng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng thực hiện đo kiểm tra chức năng tiền đình thông qua ảnh động nhãn đồ VNG.
  Hãy liên hệ với chúng tôi tại: Phòng khám Tiền Đình Tâm An ( Duy nhất tại Hải Phòng)

  - Số 268 Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng
  - 0389 491 186 - 0982 873 085
  - Giờ_làm_Việc: Từ 7h30 đến 19h30
  - Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật
  + Chi tiết sản phẩm xem tại:

  -
  Fanpag https://www.facebook.com/tiendinhtamanhaiphong/
   
  9/3/23
Đang tải...