Khám tiền đình tại Hải Phòng - Phòng khám tiền đình Tâm An

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : Trợ thính Tâm An, 23/2/23.

  1. :
   139368
  2. :
   Hải Phòng Nam Định Thái Bình
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0982 873 085
  6. :
   268 Hai Bà Trưng - Cát Dài - Lê Chân - Hải Phòng (Bản đồ)
  7. :
   23/2/23, 199 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. Trợ thính Tâm An

  Trợ thính Tâm An Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  - Rối loạn tiền đình ngoại biên

  Rối loạn tiền đình ngoại biên là rối loạn chức năng của các cấu trúc ở tai trong (chỗ của các ống bán khuyên) hoặc của dây thần kinh số 8.


  Triệu chứng rối loạn tiền đình ngoại biên
  Đây là dạng bệnh lành tính, chỉ làm cho người bệnh khó chịu trong sinh hoạt nhưng vẫn còn đi đứng được, cơn chóng mặt thường thoáng qua chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn, chúng xuất hiện khi thay đổi tư thế như lắc đầu, từ tư thế nằm chuyển sang ngồi.
  Tuy nhiên, nhiều người bị rối loạn tiền đình ngoại biên nặng có thể có biểu hiện tình trạng chóng mặt thật nặng và kéo dài, người bệnh không thể đi đứng được, không thể thay đổi tư thế từ nằm sang ngồi được.
  Đặc biệt, cơn chóng mặt thường kèm theo nôn ói rất nhiều và nôn kéo dài, ù tai, giảm thính lực một hoặc cả hai bên tai. Người bệnh còn có thể kèm theo tình trạng nặng đầu, khó tập trung, choáng váng, hồi hộp, sợ ánh sáng,...

  - Nguyên nhân rối loạn tiền đình ngoại biên

  Rối loạn tiền đình ngoại biên xảy ra thường là do tổn thương tai trong hoặc dây thần kinh tiền đình xuất phát từ các nguyên nhân như: viêm tai xương chũm mạn tính, do dùng các thuốc gây tổn thương tiền đình như thuốc lợi tiểu, thuốc giảm đau…


  - Rối loạn tiền đình trung ương

  Là do tổn thương não gây ra. Đây là bệnh lý thường gặp nhất với những biểu hiện của tình trạng thiểu năng tuần hoàn não.


  Triệu chứng rối loạn tiền đình trung ương

  Ở giai đoạn đầu, các triệu chứng của bệnh thường nhẹ như mất ngủ, người mệt mỏi, vì thế ít bệnh nhân để ý điều trị bệnh.
  Thời gian sau, những người bị rối loạn tiền đình sẽ thấy mọi vật xung quanh nhưng sẽ có cảm giác không bình thường, trở mình thấy lao đao, ngồi dậy khó khăn, nhất là vào buổi đêm về sáng.
  Nhiều người bị mất thăng bằng, dễ ngã, thậm chí nếu cơn nặng, họ chỉ nằm được ở một tư thế, không ngồi dậy nổi, buồn nôn và có thể nôn dữ dội gây mất nước, điện giải, mở mắt ra sẽ thấy mọi vật quay cuồng, đảo lộn.

  - Nguyên nhân rối loạn tiền đình trung ương

  Rối loạn tiền đình trung ương là do có sự tổn thương nhân tiền đình, tổn thương đường liên hệ của các nhân dây tiền đình ở thân não, tiểu não.
  Để biết chính xác nguyên nhân gây ra bệnh rối loạn tiền đình, người bệnh sẽ được các bác sĩ chỉ định: điện não đồ, chụp Xquang, chụp cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp vi tính CT Scanner.

  Hoặc liên hệ với chúng tôi tại: Phòng khám Tiền Đình Tâm An (Duy nhất tại Hải Phòng)
  Số 268 HAI BÀ TRƯNG Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

  ☎️ 0389 491 186 - 0982 873 085
  Giờ_làm_Việc: Từ 7h30 đến 19h30
  Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật
  Chi tiết sản phẩm xem tại:
   
  23/2/23
Đang tải...