Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì?

  1. 10,000,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   123838
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Hồ chí minh , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   25/10/22, 188 Đọc

 1. Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới


  Là cỡ kim cương kích thước nhỏ, kim cương 3ly6 được nhiều người lựa chọn cho trang sức đôi hoặc là mặt dây, vòng lắc. Tuy nhiên làm sao để chọn được viên kim cương đẹp cũng như món trang sức phù hợp nhất thì không phải ai cũng rõ. Cùng tìm hiểu kim cương 3.6ly phù hợp nhất với trang sức gì và giá cả như thế nào qua bài viết này bạn nhé.
  1. Kim cương 3.6ly là gì?

  Kim cương 3.6ly hay còn gọi là hột xoàn 3ly6 hay kim cương 3ly6 là tên kim cương có kích thước nhỏ nhất mà có thể đứng một mình trên các thiết kế trang sức. Mặc dù chúng khá nhỏ bé nhưng vẫn đủ lấp lánh hút mắt người đối diện, phù hợp những thiết kế mảnh mai, nữ tính. Hột xoàn 3ly6 sẽ có trọng lượng tương đương 0.18 carat và được bày bán rộng rãi trên thị trường.
  [​IMG]
  Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới - 1

  [​IMG]
  Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới - 3
  2.3. Mặt dây chuyền kim cương 3.6mm
  Một lựa chọn khác hột xoàn 3ly6 chính là cho mặt dây chuyền. Bạn có thể lựa chọn mặt dây với thiết kế Halo để trông lớn hơn.
  [​IMG]
  Kim cương 3.6ly phù hợp cho trang sức gì? Lựa chọn viên chủ cho trang sức cưới - 4
  3. Giá kim cương 3.6ly hiện tại là bao nhiêu? Mua ở đâu?

  Giá kim cương 3ly6 hay hột xoàn 3ly6 trên thị trường khá đa dạng, với những kim cương nhỏ như vậy bạn có thể mua được dưới dạng những viên kim cương rời. Có nghĩa rằng kim cương không có giấy tờ nguồn gốc đi kèm sẽ có giá rẻ hơn nhưng bạn cũng dễ mua phải kim cương có chất lượng thấp hơn so với mức giá mà bạn phải bỏ ra. Lời khuyên dành cho bạn dù là những viên kim cương nhỏ nhưng bạn cũng cần lựa chọn những viên đá có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt phải là kim cương GIA để xứng đáng với số tiền mà mình đầu tư.
  Nếu như bạn đang quan tâm tới kim cương, đặc biệt muốn sở hữu một viên hột xoàn 3ly6 hay kim cương 3.6mm thì đừng ngần ngại ghé thăm Tierra Diamond để có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và chất lượng đảm bảo.
  Tierra Diamond là đơn vị đi đầu trong ngành thiết, chế tác trang sức kim cương và cung cấp kim cương GIA thiên nhiên cao cấp theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Với mạng lưới kết nối với 5 đơn vị cung cấp kim cương uy tín lớn nhất thế giới, Tierra không ngừng đẩy mạnh dịch vụ khách hàng, trau dồi kiến thức và gu thẩm mỹ để sáng tạo để đáp ứng được mọi nhu cầu về kim cương và trang sức kim cương cho người yêu mến loại đá quý này.
  Hãy đến với Tierra Diamond để trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé.
  Xem thêm chi tiết:
  https://www.tierra.vn/news/kim-cuong-36ly-phu-hop-cho-trang-suc-gi-lua-chon-vien-chu-cho-trang-suc-cuoi-452
   
  reviewxe

  reviewxe Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  251 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...