Lợi ích của việc thu hẹp âm đạ0

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   132560
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Cẩm lệ , Nam Trung Bộ
  6. Thông tin:
   31/1/23, 158 Đọc

 1. Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp và chăm sóc hình thể ngày càng cao nên chị em đã lựa chọn phương pháp thu hẹp âm đạ0. Mục đích của phương pháp này là làm săn chắc, tái tạo lại thành âm đạ0 để âm đạ0 trở nên hẹp hơn. Vậy tại sao phải thu hẹp âm đạ0? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC THU HẸP ÂM ĐẠ0 Ở NỮ GIỚI

   
  Âm đạ0 ở nữ giới có tính đàn hồi cao nhưng sau một thời gian hoạt động tình dục hoặc sinh nở sẽ khiến nó giãn rộng ra. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục, làm giảm hưng phấn khi giao hợp.
   Chính vì vậy mà chị em lựa chọn phương pháp thu hẹp âm đạ0 làm cho vùng kín xinh đẹp hơn, thon gọn và tạo cảm hứng hơn trong quan hệ tình dục.

   ❉ Tại sao phải thu hẹp âm đạ0?
    Trong quá trình sinh nở sẽ khiến cho âm đạ0 trở nên giãn rộng, việc thu hẹp âm đạ0 luôn được nhiều chị em lựa chọn, giúp âm đạ0 se khít hơn.
    Thu hẹp âm đạ0 sẽ khôi phục được chức năng co giãn của âm đạ0 giúp cho việc giao hợp được ma sát hơn, tạo hưng phấn, đạt được sự khoái cảm trong quan hệ vợ chồng, gắn kết hạnh phúc.
    Kỹ thuật thu hẹp vùng kín, chỉnh sửa được những khuyết điểm về cấu tạo âm đạ0, vừa thu nhỏ, làm hồng và đặc biệt làm săn chắc môi lớn, môi bé giúp chị em cảm thấy tự tin hơn về cơ thể của mình.
    Thu hẹp âm đạ0 không chỉ làm đẹp vùng kín mà còn giúp chị em phòng tránh các bệnh viêm nhiễm như viêm âm đạ0 hoặc một số bệnh phụ khoa liên quan đến tử cung.
    Việc thu hẹp âm đạ0 sẽ giúp chị em tránh được tình trạng tiểu không tự chủ bởi khi âm đạ0 giãn rộng làm cho tử cung sa xuống gây nên hiện tượng chèn ép niệu đạo.
    Thu hẹp âm đạ0 là kỹ thuật tác động trực tiếp lên bộ phận nhạy cảm của chị em nên phải đảm bảo tính an toàn.


  Thông tin liên hệ: Đa khoa Miền Trung

   
  kimnguu

  kimnguu Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  109 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...