Lưu ý để khắc phục máy rửa bát sử dụng hiệu quả hơn

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   127273
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   hà nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   2/12/22, 170 Đọc

 1. Để giảm những vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập, chúng ta cần lưu ý sử dụng máy rửa bát đúng cách và vệ sinh máy thường xuyên. Dưới đây là một vài gợi ý của Fandi giúp bạn sử dụng máy rửa bát hiệu quả hơn.

  • Xử lý đồ ăn thừa: Trước khi cho bát đĩa vào máy rửa bạn cần gạt bỏ thức ăn thừa để tránh thức ăn thừa bị mắc kẹt trong máy kiên nấm mốc và vi khuẩn có cơ hội phát triển.

  [​IMG]
  • Vệ sinh khoang máy: Sử dụng chiếc khăn mềm, thấm hỗn hợp xà phòng chuyên dụng pha loãng, rồi lau đều các viền ngoài, góc cạnh của máy rửa bát.

  • Vệ sinh bộ lọc rác: Bộ lọc rác là nơi tập trung nhiều chất bẩn cứng đầu, gây mùi hôi khó chịu và là nơi cư trú của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh.
  Vì vậy việc vệ sinh bộ lọc rác thường xuyên là hết sức quan trọng, để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

  [​IMG]

  • Vệ sinh cánh tay phun nước: Các chất hóa học, cặn bẩn trong nước sẽ tích tụ gây tắc nghẽn các lỗ phun nước, làm giảm hiệu năng làm sạch của máy.
  Sử dụng nước ấm pha với giấm hoặc nước rửa chuyên dùng, và sử dụng bàn chải nhỏ để chà nhẹ các lỗ phun nước.

  [​IMG]
  • Khử mùi máy rửa bát: Bạn có thể cho nước cốt chanh hoặc giấm để vào ngăn chưa nước rửa . Sau đó mở chường trình rửa nhanh ở nhiệt độ cao để loại bỏ các bụi bẩn, dầu mỡ.
  Khử sạch mùi hôi, ẩm mốc trong máy rửa để làm tăng hiệu quả của máy.


  [​IMG]


  Trên đây là một vài lưu ý để khắc phục máy rửa bát để máy được sử dụng hiệu quả hơn. Fandi có dòng sản phẩm máy rửa bát hiện đại và nhiều tính năng thông minh, bạn tham khảo sản phẩm tại https://fandi.vn/category/may-rua-bat
   
  trang68fd

  trang68fd Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  97 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...