Mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt đẹp năm 2023

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : phamthu, 25/5/23.

  1. :
   171989
  2. :
   Hà Nội
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   20,980 VNĐ
  5. :
   0904805727
  6. :
   hoa lư - ninh bình (Bản đồ)
  7. :
   25/5/23, 143 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. phamthu

  phamthu Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Tháp lục lăng để tro cốt – 10 mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt đẹp năm 2023 là các mẫu mộ tháp lục lăng, tháp lục lăng để tro cốt, mẫu mộ tháp lục lăng, mộ tháp lục lăng, tháp lục lăng, tháp lục lăng bằng đá để tro cốt, tháp lục lăng bằng đá, tháp lục lăng để tro cốt bằng đá, mộ tháp hình lục lăng,…được thiết kế và chế tác bằng đá khối tự nhiên kích thước chuẩn phong thủy và mẫu mã da dạng có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với kiến trúc tâm linh
  Ưu điểm khi xây mẫu mộ tháp đá lục lăng đẹp năm 2023
  Độ bền tuyệt vời : Chất liệu làm tháp lục lăng là đá tự nhiên nguyên khối đẹp, độ bền, độ cứng cao nên có độ bền vĩnh cửu chịu được tác động lớn từ môi trường, khả năng chịu lực vô cùng tốt. nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt, tính thẩm mỹ cao và có giá trị về mặt tâm linh sâu sắc. Ngoài ra, mộ tháp lục lăng được chế tác từ đá xanh cũng ít cần bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ.

  Thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng : Việc chế tác đá xanh khá dễ dàng do những đặc tính tuyệt vời của loại đá này, vì vậy người ta có thể dễ dàng tạo ra nhiều thiết kế và chế tác nhiều mẫu mộ tháp lục lăng để hài cốt bằng đá xanh với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau.

  Giá thành hợp lý: Chi phí xây tháp đá đá lục lăng để hài cốt không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của chính sản phẩm đó mang lại. Ngoài ra, tháp lục lăng được chế tác từ đá xanh cũng không cần bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ. Nên sẽ tích kiệm được rất nhiều chi phí tu sửa và thời gian. Và đặc biệt là sẽ không ảnh hưởng đến long mạch của khu tâm linh mỗi lần tu sửa lại.

  Ngoài thiết kế, xây và bán mộ tháp lục lăng bằng đá, thiết kế mộ tháp lục lăng bằng đá trên toàn quốc, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như lăng mộ để tro cốt, mả đá để tro cốt, miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cột, lan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

  Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline: 0904. 805. 727
  • Zalo: 0904. 805. 727
   
  25/5/23
Đang tải...