Máy trợ thính Hải Phòng

  1. 100,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   114329
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   268 Hai Bà Trưng - Lê Chân - Hải Phòng , Đông Bắc Bộ
  6. Thông tin:
   20/5/22, 160 Đọc

 1. QUY TRÌNH ĐO KHÁM VÀ THỬ MÁY TRỢ THÍNH CHO KHÁCH HÀNG NGHE KÉM
  Để lựa chọn được máy trợ thính phù hợp với thính lực, có thể nghe tốt, đáp ứng được nhu cầu giao tiếp trong mọi cuộc đối thoại, bạn cần trải qua các bước sau đây
  1. Kiểm tra tình trạng tai - Soi ống tai để kiểm tra xem có dị vật, ráy tai bít ống tai hay không, có viêm nhiễm ống tai hay không, để chắc chắn không gây ảnh hưởng đến kết quả đo thính lực đơn âm ở bước 2
  2. Đo thính lực đơn âm - Tiến hành đo thính lực đường khí. Đường dẫn truyền sóng âm từ không khí qua vành tai, ống tai ngoài, màng nhĩ, theo chuỗi xương con vào dịch tai trong gọi là đường dẫn truyền khí. Đo thính lực đường khí để xác định ngưỡng nghe kém và mức độ nghe kém, từ đó sẽ có phương pháp điều trị và lựa chọn dòng máy trợ thính phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu nghe.
  - Tiến hành đo thính lực đường xương Dẫn truyền đường xương là xương sọ rung động do kích thích âm, các kích thích này không đi theo đường tai ngoài, tai giữa nhưng trực tiếp kích thích lên dịch tai trong và dẫn truyền vào ốc tai. Đo thính lực đường xương giúp tư vấn viên xác định thể nghe kém, giúp lựa chọn dòng máy trợ thính phù hợp và tốt nhất theo tình trạng tai.

  + Đối với trẻ em dưới 2 tuổi hoặc người lớn không đáp ứng với đo thính lực đơn âm (nghiệm pháp đo chủ quan) sẽ cần đo thính lực bằng phương pháp khách quan là ABR và ASSR. Phương pháp này giúp xác định ngưỡng nghe 1 cách chính xác nhất, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.
  3. Lựa chọn dòng máy trợ thính phù hợp với thính lực Thính lực đồ chia làm 5 mức độ:
  ️Ngưỡng nghe <20 db: thính lực bình thường
  ️Ngưỡng nghe từ 20db – 40db: Nghe kém mức độ nhẹ
  ️Ngưỡng nghe từ 40db – 70db: Nghe kém mức độ trung bình ️Ngưỡng nghe từ 70db – 90db: Nghe kém mức độ nặng
  ️Ngưỡng nghe >90db: Điếc mức độ sâu Tuỳ theo thính lực và tình trạng tai (có viêm nhiễm, thủng màng nhĩ, viêm tai giữa… hay không), tư vấn viên lựa chọn các dòng máy trợ thính phù hợp với nhu cầu nghe, thẩm mĩ, điều kiện kinh tế của từng khách hàng.
  Khách hàng được tư vấn viên giải thích chi tiết về ngưỡng nghe hiện tại, các đặc điểm của ngưỡng nghe kém (các âm thanh nghe được, khả năng nghe ở các môi trường… khi chưa đeo máy trợ thính), và giải thích chi tiết về các dòng máy trợ thính phù hợp với từng khách hàng.
  Khách hàng được nghe máy trợ thính ở môi trường phòng kín, môi trường ồn (Ngoài đường), xem tivi, gọi điện thoại…
  Tư vấn viên và người nhà nói chuyện với khách hàng để khách hàng cảm nhận âm thanh của máy, điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng cho đến khi phù hợp.
  4. Lấy mẫu tai để làm núm tai hoặc vỏ máy Sau khi lựa chọn được máy trợ thính phù hợp, khách hàng được lấy mẫu tai để làm núm tai (cho máy sau tai) hoặc vỏ máy (cho máy trong tai). Núm tai/ vỏ máy được làm theo khuôn tai có tác dụng:
  - Giữ máy trợ thính không bị rơi, mang tính thẩm mĩ
  - Giảm tiếng ồn, rú rít khi đeo máy, tạo sự thoải mái, mang lại hiệu quả tốt hơn khi đeo máy. 5. Đeo máy trợ thính hoàn chỉnh Sau khi hoàn thiện núm tai/máy trong tai, khách hàng được đeo chiếc máy trợ thính hoàn chỉnh, phù hợp với tai, thẩm mĩ và đáp ứng được nhu cầu nghe của bản thân.
  6. Hiệu chỉnh lại máy trợ thính lần nữa để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng Trước khi giao máy cho khách hàng, tư vấn viên hiệu chỉnh lại lần nữa để chắc chắn máy trợ thính có thể làm hài lòng từng quý khách hàng. Sau khi mua máy trợ thính, khách hàng được MIỄN PHÍ trọn đời máy khi: Chỉnh máy
  Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ
  Kiểm tra thính lực định kỳ Hãy để Trợ Thính Tâm An chăm sóc đôi tai và sức nghe của bạn trọn đời. Liên hệ với chúng tôi tại:
  Trợ thính Tâm An - Số 268 Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng
  ⏰Giờ_làm_Việc : từ 7h30 đến 19h00 hàng ngày.
  http://trothinhtaman.com #maytrothinh #maytrothinhhaiphong #trothinhTamAn

   
  Trợ thính Tâm An

  Trợ thính Tâm An Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  7 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...