Micro chuyên dụng loại cài áo tại sao luôn được yêu thích?

Tin rao trong : 'Phụ kiện, Linh kiện', người rao : digi4u, 13/1/20.

  1. ID Tin rao:
   84751
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   1,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   89 Trần Nhân Tông, Hà Nội
  6. Thông tin:
   13/1/20, 209 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. digi4u

  digi4u Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  9
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  100000
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Theo như các bạn biết micro cài áo là dòng micro chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay hầu hết sử dụng ở các sân khấu điện ảnh lớn nhở, vì sự tiên nghi của chiếc micro chuyên dụng. Vậy micro cài áo hình dạng ra là gì? Thì không phải ai cũng biết. Digi4u sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dòng micro chuyên dụng cài áo này.

  Micro cài áo là một dòng micro rất đặc biệt được thiết kế để cài ở áo của người sử dụng, với đầu micro chuyên dụng sẽ đối diện trực tiếp với nơi phát ra âm thanh, thường là miệng của MC, ca sỹ hoặc các diễn viên trên sân khấu.
  [​IMG]
  Những năm gần đây loại micro cài áo này được sử dụng ở hầu hết các sân khấu lớn nhỏ, nhất là lĩnh vực tấu hài bởi khi sử dụng sẽ giúp cho diễn viên thoải mái, không vướng bận chân tay để cầm một cái micro chuyên dụng to đùng như trước đây.

  Để sử dụng được micro cài áo thì thường ta sẽ cần hai thiết bị, thứ nhất là micro chuyên dụng và thứ hai là bộ thu âm như âm li, điện thoại, máy quay, ... Micro cài áo sẽ có công dụng sẽ lấy âm thành và truyền tới cho bộ thu âm, tại đây tuy vào nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có cách xử lý khác nhau. Ví dụ nếu là diễn viên thì sẽ có một bộ thu âm kèm theo bên người và bộ này sẽ kết nối không dây tới dàn âm thanh của sân khấu, nên hầu hết các diễn viên sẽ đeo một micro cài áo trên áo và một bộ thu âm bên hông...


  Và trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu sản xuấ micro cài áo, để tìm hiểu thương hiệu nào tốt nhất và trước khi lựa chọn micro cài áo chúng ta cần phải lưu ý những đặc điểm gì. Bạn đọc có thể xem đầy đủ Tại đây
   
Đang tải...