Mua cỏ lá gừng ở đâu? Giá rẻ - uy tín KV HCM, Đồng Nai

  1. 100,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   119428
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   , Chưa có
  6. Thông tin:
   18/8/22, 138 Đọc

 1. - Phú Quốc Dragon là đơn vị SẢN XUẤT cỏ lá gừng với diện tích bãi cỏ lên tới gần 100ha. Đảm bảo nguồn cung cấp dồi dào, số lượng lớn cho các công trình. Giá bán cũng rất hợp lý. Chất lượng cỏ lá gừng luôn là uy tiên số 1 của chúng tôi, vì chính chất lượng cỏ sẽ tạo ra giá trị cho đơn vị thi công và mang lại uy tín cho nhà cung cấp chúng tôi.
  - Phú Quốc Dragon cũng là đơn vị thi công cỏ lá gừng giàu kinh nghiệm với gần 20 năm thi công các dự án: trồng công viên, sân bóng, trồng đường quốc lộ, trồng tại khu đô thị, trồng cỏ nhà máy, công ty. Đảm nhận nhiều công trình cây xanh lớn từ các nhà thầu.
  Chăm sóc cỏ lá gừng công trình:
  - Do cỏ lá gừng có sức sống mạnh mẽ nên việc chăm sóc cỏ về lâu dài thường rất dễ dàng. Tuy nhiên việc chăm sóc cỏ sau khi trồng đòi hỏi sự chu đáo và cẩn thận.
  2 lần/ ngày trong vòng 1 tháng đầu tiên. Nếu trồng mùa xuân khi độ ẩm không khí cao thì có thể tưới 1 lần/ ngày. Việc tưới trong những tháng đầu tiên yêu cầu: Sử dụng bơm nước nhỏ để lực nước phun ra yếu sẽ không làm bật gốc cỏ lên sau khi trồng. Sau 1 tháng đầu tiên lượng tưới sẽ giảm dần 1 lần/ngày. Sau 3 tháng việc tưới nước sẽ được điều tiết tùy thuộc theo yêu cầu thực tế.
  Để đảm bảo việc chăm sóc cỏ lâu dài với những diện tích rộng, việc lắp hệ thống tưới tự động hoặc bán tự động là cần thiết.
  Bạn có thể tham khảo trên Website baoduongcanhquan.com để tìm hiểu nhà vườn cung cấp cỏ nhung Nhật với giá cả phải chăng và chất lượng uy tín.
  Liên hệ đặt hàng Hotline: 0937.382.936 / 0907.732.936.
   
  PhuQuocDragon

  PhuQuocDragon Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  309 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...