MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - HƯƠNG VỊ CHẤT LƯỢNG

Tin rao trong : 'Đặc sản, Ẩm thực', người rao : SanPhamMikiri, 18/9/23 - 15:17.

  1. :
   199331
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0908716871
  6. :
  7. :
   18/9/23 - 15:17, 147 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. SanPhamMikiri

  SanPhamMikiri Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  94
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Cũng y như cái tên của mình, muối tôm Tây Ninh có hai thành phần chính cơ bản là muối và tôm. Tuy nhiên, một loại muối ngon thì tuyệt không thể thiếu những trái ớt tươi ngon, đỏ mọng làm tăng thêm hương vị cho muối. Một hũ muối tôm Tây Ninh chính thống sẽ có màu đỏ gạch/cam gạch tùy theo lượng thành phần và vị đậm đà, cay ngon cùng hương thơm nồng hấp dẫn. Ngày nay, với các thiết bị hiện đại, tiện dụng bạn có thể dễ dàng làm món muối tôm này ngay tại nhà. Nhưng dù vậy, nó cũng đòi hỏi khá nhiều thời gian lẫn công sức của các chị em. Vì thế, Mikiri đã cho ra mắt dòng muối tôm với vị ngon chuẩn chỉnh Tây Ninh, có đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp công việc nội trợ thêm phần đơn giản.
  Muối tôm Tây Ninh Mikiri - Hũ muối đậm chất truyền thống.
  Muối tôm Mikiri được làm theo công thức của muối Tây Ninh với các nguyên liệu như muối, tôm, ớt,...Để làm nên hũ muối chấtt lượng thì khâu lựa chọn nguyên liệu cần phải kỹ càng. Muối phải có độ nhuyễn vừa phải, tôm phải chọn loại tôm khô thượng hạn, ớt phải lựa những trái đỏ tươi để trong quá trình làm không bị sậm màu. Sau đó, phải kết hợp một cách khéo léo, gia giảm điều chỉnh tỷ lệ cho phù hợp để các loại vị không bị lấn át lẫn nhau mà ngược lại còn góp phần làm nổi bật lên vị ngon của muối. Bên cạnh đó, còn được đóng theo quy cách 80g/hũ với hai loại vị là vị Tây Ninh và vị miền Nam. So với vị muối Tây Ninh thì vị muối miền Nam lại ngọt dịu hơn nhiều, phù hợp cho những ai không ăn cay được và nhất là các bé.
  [​IMG]
  Muối tôm Mikiri - Món muối quốc dân đậm đà.
  Muối tôm Tây Ninh luôn là loại gia vị khoái khẩu của hầu hết mọi người với mọi lứa tuổi. Là nguyên liệu chính yếu tạo nên linh hồn của các món ăn đường phố như bánh tráng trộn, bánh ráng cuốn, bánh tráng xé,.....hay như các món tráng miệng đầy thú vị như xoài lắc, cóc lắc,... Ngoài ra,đâu còn là loại muối chấm mà bạn có thể thử với hầu hết các loại trái cây như dưa hấu, củ sắn, mận, xoài, thơm,...tạo nên vị chua ngọt mặn mà cay the đầy kích thích nơi đầu lưỡi
  Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
  Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
   
  18/9/23 - 15:17
Đang tải...