Nên chọn hút mùi phím bấm hay cảm ứng thì tốt hơn

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   132327
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   hà nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   30/1/23, 142 Đọc

 1. Máy hút mùi dù là kiểu dáng kính cong hay gắn tường thì đều có thiết kế dạng phím điều khiển bấm hoặc cảm ứng. Vì vậy khi lựa chọn hút mùi bạn có thể lựa chọn một trong hai dạng phím điều khiển này.

  Mỗi kiểu dáng có đặc điểm khác nhau, vậy nên chọn hút mùi phím bấm hay cảm ứng thì tốt hơn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

  • Máy hút mùi dạng phím bấm
  Bảng điều khiển của máy hút mùi phím bấm là dạng phím được thiết kế nổi các dãy phím trên bề mặt máy hút mùi. Những phím bấm chức năng, công suất, đèn,.. sẽ được thiết kế riêng biệt, giúp bạn dễ dàng điều khiển.


  [​IMG]
  ảnh máy hút mùi FANDI FD-70KB.
  Đây là dạng phím bấm nổi nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi tay bị ướt, không cần nhìn cũng có thể chạm và bấm vào các phím điều khiển. Đây là ưu điểm của dòng máy hút mùi phím bấm.


  • Máy hút mùi dạng cảm ứng
  Bảng điều khiển của máy hút mùi dạng này được thiết kế kiểu phím cảm ứng, phím ẩn, điều khiển nhờ cảm ứng vân tay. Với kiểu dáng cảm ứng này máy hút mùi sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn so với dòng máy hút mùi phím bấm.


  Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào phím điều khiển là đã có thể điều chỉnh được công suất, chức năng của máy hút mùi cảm ứng, nhẹ nhàng không mất sức.

  [​IMG]
  ảnh máy hút mùi FANDI FD-EU70.

  Ngoài ra, máy hút mùi dạng cảm ứng sẽ có thêm màn hình hiển thị dạng Led, hiện thị các chức năng mà bạn đang sử dụng.

  Với 2 dạng phím bấm và cảm ứng của máy hút mùi sẽ có những đặc điểm khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của từng người để lựa chọn kiểu dáng mà mình mong muốn. Cả 2 dạng phím điều khiển này đều rất bền bỉ, dễ dàng điều chỉnh công suất và lựa chọn chức năng.

  Tham khảo chi tiết thêm các dòng máy hút mùi của hãng FANDI tại đây https://fandi.vn/category/may-hut-mui
   
  trang68fd

  trang68fd Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  126 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...