Nguyên nhân dẫn đến vùng kín có mùi tanh

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   132696
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   TP.HCM , Chưa có
  6. Thông tin:
   1/2/23, 153 Đọc

 1. Vùng kín có mùi tanh không chỉ khiến cho chị em mất tự tin mà còn là dấu hiệu cho thấy các vấn đề về sức khỏe mà phái nữ cần phải lưu ý.
  NGUYÊN NHÂN GÂY VÙNG KÍN CÓ MÙI TANH

  Có nhiều nguyên nhân khiến cho vùng kín có mùi hôi tanh và mỗi nguyên nhân này đều có các đặc điểm khác nhau như là:
  1. Do viêm @m đạo bởi vi khuẩn

  Viêm @m đạo xảy ra do vi khuẩn đây là nguyên nhân phổ biến gây mùi tanh ở @m đạo. Tình trạng này xảy ra chính là kết quả của hệ vi sinh vật bên trong @m đạo mất cân bằng. Trong đó thì vi khuẩn gây ra viêm nhiễm như là Mobiluncus, Gardnerella vaginalis hay Bacteroides phát triển một cách quá mức. Còn đối với vi sinh vật có lợi thì lại giảm sút đi.
  Ngoài vấn đề liên quan @m đạo có mùi tanh vì viêm @m đạo xảy ra do vi khuẩn còn gây một số triệu chứng bao gồm ngứa, kích ứng, khí hư lỏng có màu xám, trắng hay xanh. Nếu quan hệ tình dục với nhiều bạn tình hoặc quan hệ không an toàn đều là nguyên nhân dễ bị bệnh.

  2. Do nhiễm trùng roi Trichomonas

  Nhiễm trùng roi @m đạo Trichomonas vaginalis cũng có thể là nguyên nhân gây vùng kín có mùi tanh. Ngoài ra khi đó vùng kín còn có một số biểu hiện bao gồm tiết dịch vàng xanh có bọt, bị tiểu buốt, sưng đau @m đạo và ngứa bộ phận sinh dục. Nhưng có nhiều trường hợp thì nhiễm trùng roi nhưng vẫn không có biểu hiện gì.
  [​IMG]
  3. Do nhiễm trùng đường tiết niệu

  Nhiễm trùng đường tiết niệu là căn bệnh khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh có thể làm cho nước tiểu có mùi hôi và gây ảnh hưởng mùi của @m đạo. Bên cạnh đó một số triệu chứng như là tiểu buốt, rát, nóng...
  4. Do viêm vùng chậu

  Viêm vùng chậu cũng là nguyên nhân gây ra vùng kín có mùi tanh. Về cơ bản thì viêm vùng chậu đó là hậu quả nhiễm trùng @m đạo lan lên vùng chậu cùng các cơ quan sinh sản như tử cung, buồng trứng hoặc ống dẫn trứng.
  Nếu như bị viêm vùng chậu thì chị em thấy vùng kín có mùi hôi tanh và còn bị chảy máu khi quan hệ tình dục. Viêm vùng chậu nếu không kịp thời điều trị gây ra vô sinh hay làm tăng nguy cơ bị mang thai ngoài tử cung.

  Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/vung-kin-co-mui-tanh-do-nguyen-nhan-nao-va-can-lam-gi.html

  Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu
   
  rosiekim

  rosiekim Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  171 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...