Nguyên nhân đau bụng trên và đau lưng

  1. 22,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   124201
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   TP.HCM , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   29/10/22, 501 Đọc

 1. Nhiều người bị đau bụng trên và đau lưng mà không biết do đâu. Vậy hãy đọc qua bài viết dưới đây để biết về các nguyên nhân gây đau bụng trên và đau lưng nhé!
  NGUYÊN NHÂN GÂY ĐAU BỤNG TRÊN VÀ ĐAU LƯNG

  Đau bụng trên và kèm theo đau lưng đó chính là dấu hiệu chứng tỏ nội tạng của bạn có thể đang gặp vấn đề nào đó. Do vậy bạn cần hết sức lưu ý nếu như thấy tình trạng này xảy ra bởi vì có thể:
  Bị viêm loét dạ dày hoặc tá tràng

  Bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng thông thường xảy ra do vi khuẩn HP. Đây chính là hiện tượng dẫn đến ăn mòn một lỗ thủng và gây đau dữ dội ở vùng bụng trên và cà vùng lưng. Điều này làm cho người bệnh khá mệt mỏi và bạn cần lưu ý.
  Bị viêm tụy

  Nếu như bị viêm tụy thì người bệnh khi đó sẽ cảm nhận rõ cơn đau âm ỉ ở vùng bụng trên. Kế tiếp sau đó chính là lan ra vùng quanh lưng kèm theo một số dấu hiệu đó là táo bón, buồn nôn hoặc đầy bụng.
  Bị lao ruột

  Lao ruột đây là căn bệnh gây ra đau âm ỉ ở bụng trên và sau đó thì lan ra phía sau lưng và kèm theo tiêu chảy, sôi bụng. Khi đó người bệnh thấy cơn đau giảm dần nếu đi vệ sinh.
  [​IMG]
  Bị bệnh liên quan túi mật

  Nếu như túi mật của bạn gặp vấn đề nào đó thì bạn có thể bị đau bụng trên và đau lưng. Đồng thời cơn đau này sẽ lan sang hai bên bả vai đặc biệt là vị trí ở gần xương bả vai. Nếu thấy cơn đau dưới 6 giờ đồng hồ thì có thể là tắc nghẽn tạm thời từ ống dẫn mật. Nhưng nếu cơn đau trên 6 giờ thì đó có thể là túi mật của bạn bị viêm.
  Nguồn: ** https://vietnamnet.vn/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-tp-hcm-kham-chua-benh-ngoai-gio-2058299.html
   
  rosiekim

  rosiekim Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  151 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...