Nha Đam Mủ Trôm - Sản Phẩm Của Thiên Nhiên

  1. 15,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   113886
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Tan Binh , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   14/5/22 - 09:32, 133 Đọc

 1. Nhu cầu:
  Cần bán
  Thật tuyệt vời để khởi đầu ngày mới với Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn...
  Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn là sản phẩm có sự kết hợp hài hòa của 3 thành phần nguyên liệu tự nhiên. Đó là: Lá Nha Đam – Mủ Cây Trôm – Lá Dứa Tươi. Sản phẩm này là một loại nước giải khát có tính năng làm mát, giải nhiệt và thanh lọc cơ thể. Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn được chế biến theo cách tự nhiên nên lưu giữ được toàn bộ dinh dưỡng có trong nha đam, giúp duy trì sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo.
  [​IMG]

  Lợi ích của Nha Đam Mủ Trôm

  Nha Đam có khả năng giải độc, thanh nhiệt nên dễ dàng làm dịu cơn nóng trên da, giúp loại bỏ nguyên nhân đầu tiên gây ra mụn nhọt. Nha Đam giúp dưỡng da từ bên trong, giúp da trở nên trắng mịn, hồng hào và căng tràn sức sống. Uống Nha Đam mỗi ngày là cách ngăn ngừa lão hóa da, duy trì nét đẹp tuổi thanh xuân lâu dài hơn.
  Vốn thơm ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe và tiện dụng… Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn trở nên dễ tìm và khá phổ biến do được bày bán nhiều nơi: từ các quán ăn cho đến các hệ thống cửa hàng tiện lợi.
  Lựa chọn một thức uống bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, tốt cho da, đẹp cho dáng giờ đây là chuyện hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Bởi lẽ sản phẩm Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn đã trở nên dễ tìm và khá phổ biến do được bày bán nhiều nơi từ các quán ăn cho đến các hệ thống các siêu thị như: Big C, Circle K, Co.opXtra, Co.opMart, FamilyMart, Ministop, B's Mart, AEON Citimart,…
  Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp thì sử dụng Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn là một sự chọn không thể tuyệt vời hơn.
  [​IMG]
  >>>Xem thêm tại:
  Website: Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn
  Facebook: Sữa Bắp Nếp Thái Sơn
  Xem thêm: Lợi ích của sữa bắp đối với cơ thể
   
  thaisonfoods

  thaisonfoods Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  11
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...