Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

Niềng răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

  1. ID Tin rao:
   501
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hanoi
  6. Thông tin:
   14/1/15, 832 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. phamtrungthanh

  phamtrungthanh Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  16
  Được thích:
  0
  Sai lệch khớp cắn, hô – móm và hàm răng không đều đặn là căn nguyên sâu xa nhất của tất cả các bệnh về răng miệng. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp chỉnh nha đạt chất lượng toàn cầu, đã vượt qua hàng ngàn cuộc kiểm định và đánh giá nha khoa Quốc tế để trở thành “sản phẩm Nha khoa 5 sao 2014” có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

  Cùng với sự phát triển của thế giới nói chung và sự lớn mạnh của các thiết bị nha khoa y tê nói riêng cũng được nâng cao rất nhiều. Đặc biệt là sự ra đời của công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Sự ra đời của cong nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đem tới hi vọng niềng răng cho rất nhiều người gặp phải các trường hợp:

  - Răng mọc không đều trên cung hàm
  - Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh
  - Sai lệch khớp cắn
  - Răng hô - móm

  Kỹ thuật niềng răng là quá trình tác động vào răng giúp dịch chuyển răng về vị trí thẩm mỹ như mong muốn nhất. Quá trình di dịch này diễn ra từ từ nhờ lực kéo tạo ra bởi các mắc cài, dây cung và dây thun liên hàm. Lực kéo này được tính toán bởi bác sỹ khi tăng lực cho dây cung và dây thun. Độ lớn của lực kéo này vô cùng nhỏ và tạo ra trong thời gian dài. Quyết định tăng lực của bác sỹ chỉ được thực hiện khi xương hàm đã có đủ thời gian ổn định. Bởi vậy, người niềng răng hoàn toàn không cảm thấy đau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về niềng răng có đau không nhé.

  Mặt khác, mỗi một đợt tăng lực để kéo răng, răng luôn có sự thích nghi với sự dịch chuyển chung của cả khung xương hàm. Mỗi sự thay đổi của răng tới vị tí mới là sự ổn định chung của cả răng và xương hàm. Do đó, răng không bị yếu đi trong và sau khi niềng răng.
  Với công nghệ niềng răng thẩm mỹ này mọi người sẽ được khắc phục nhược điểm cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, đồng thời cũng ngăn ngừa được một số bệnh cho bản thân.


  Hơn nữa tại nha khoa Hoàn Mỹ các bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể rõ ràng để niềng răng cho từng trường hợp. Hiện nay tại nha khoa Hoàn Mỹ có ưu đãi lớn nhân dịp tết dương và tết nguyên đán 2015. Các bạn hãy đến nha khoa Hoàn Mỹ để có những dịch vụ tốt nhất

  -Xem thêm: nên niềng răng ở đâu.
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"