Piano điện siêu chất âm Dancingjuices

Tin rao trong : 'Âm nhạc, Phim, Sách', người rao : vapevietnam002, 24/3/23.

  1. :
   152774
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   670,000 VNĐ
  5. :
   0971829269
  6. :
   27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc (Bản đồ)
  7. :
   24/3/23, 195 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. vapevietnam002

  vapevietnam002 Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Trong thị trường sản phẩm đàn Piano điện thì phân khúc giá 20 đến 30 triệu được xem là phân khúc tiềm năng. Và cũng là phân khúc có sự đóng góp của tất cả các thương hiệu / nhà sản xuất nhạc cụ uy tín nhất hiện nay. Cụ thể như: Kawai, Roland, Yamaha, Casio. Vậy mời bạn cùng tìm hiểu về review so sánh các dòng đàn Piano điện bán chạy nhất hiện nay thuộc phân khúc 20 đến 30 triệu qua bài viết sau nhé!
  Trong bài viết lần này Ace Music Center xin chọn dáng đàn phổ thông và được nhiều người chọn nhất hiện nay để có những sự so sánh khách quan cũng nhưng cung cấp những thông tin hữu ích đến với quí vị khách hàng. Đàn Piano điện với dáng truyền thống kiểu Cabinet được hầu hết khách hàng chọn lựa khi tìm hiểu về các loại đàn Piano điện vì vẻ thiết kế sang trong, đơn giản và phù hợp với mọi không gian. xem thêm các sản phẩm Dancingjuices: thiết bị pod giá rẻ
  [​IMG]
  Có thể thấy rằng các mức giá được trải dài và đa dạng trong phân khúc này. Tuy nhiên với Kawai KDP120 khi được so sánh thì tại Việt Nam lại có mức giá hợp lý hơn rất nhiều khi sự chênh lệch của sản phẩm này với KDP75 tại các nước khác trên thê giới thường có độ chênh lệch giá khoảng 6 đến 8 triệu, thì tại Việt Nam sự chênh lệch này chỉ khoảng 2 triệu.
  Mỗi một thương hiệu đều mang những nét đặc trưng riêng mà khi thể hiện các tác phẩn âm nhạc, khách hàng có thể nhận ra. Chất âm Piano đều được các hãng lấy mẫu âm và tinh chế lại từ những sản phẩm đại dương cầm danh giá trên Thế Giới. Tùy mỗi sở thích mà khách hàng có thể chọn lựa cho mình những âm sắc Piano phù hợp với gu âm nhạc cá nhân.
   
  24/3/23
Đang tải...