PT độ body cho nữ tại Thủ Đức - Thay đổi trong 2 tháng tập

  1. 200,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   121235
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   19 Hoà Bình , P.Bình Thọ, Thủ Đức. , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   17/9/22, 154 Đọc

 1. PT độ body cho nữ tại Thủ Đức - Tập gym bao lâu để có body đẹp

  Chắc hẳn có rất nhiều bạn vừa mới bước vào tập gym đã thắc mắc rằng, tập gym bao lâu để có body đẹp? Kết quả tập gym phụ thuộc vào yếu tố nào? Và để có kết quả nhanh chóng thì gymer phải lưu ý những gì? Có quá nhiều thắc mắc đúng không ạ. Vậy thì hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  1. Tập gym bao lâu để có body đẹp?

  Tập gym bao lâu để có thân hình đẹp là nghi vấn thường gặp ở các gymer, chưa tập được bao lâu mà đã nóng lòng muốn có kết quả rồi. Tập gym vốn dĩ không phải là chuyện ngày 1, ngày 2 nói có kết quả là có ngay được, có những người tập 1, 2 tháng còn chưa chắc đã có kết quả đâu nhé.
  Với phái đẹp thì nào là giảm cân, eo thon, bắp đùi bắp chân nhỏ, vòng 1 vòng 3 nở ra,... Để đạt được những mục đích này thì các bạn cần phải xem phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng của mình thế nào nhé.
  Với những người tập gym thông thường tập 3 ngày/tuần, 1 - 2 tiếng/ ngày cùng với việc xây dựng chế độ dinh dưỡng, thời gian ngủ nghỉ hợp lý thì sẽ thấy cơ thể có vài biến đổi rõ rệt sau 1 - 2 tháng. Tầm 6 tháng là body của bạn đã ổn hơn rất nhiều so với ban đầu, khoảng 1 năm trở lên thì bạn đã tự tin với body mình đang sở hữu.
  Từ đó, có thể đưa ra câu trả lời cho vấn đề tập gym bao lâu để có body đẹp, là trải qua quá trình tập luyện đều đặn và ăn uống hợp lý thì 1 - 2 năm là body của chúng ta đã chuẩn đẹp rồi. Tuy nhiên, gần đây các thiết bị máy móc tập luyện của các phòng gym đã được nâng cấp hiện đại hơn rất nhiều nên có thể rút ngắn khoảng thời gian này lại, có khi 6 tháng - 1 năm đã có thân hình như ý.
  [​IMG]
  2. Kết quả tập gym phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Sau đây là những yếu tố có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong việc quyết định được câu trả lời cho tập gym bao lâu để có body đẹp:
  2.1. Gen di truyền

  Gen di truyền ảnh hưởng không hề nhỏ tới kết quả của quá trình tập gym, yếu tố này vốn dĩ không có cách nào thay đổi được, thường thì những người có cơ địa khỏe mạnh thì kết quả thu về sẽ nhanh hơn so với những người còn lại. Còn những người có cơ địa yếu thì chậm hơn một chút.
  2.2. Phụ thuộc vào hormone testosterone và giới tính

  Khả năng phát triển của cơ bắp chủ yếu phụ thuộc vào lượng hormone testosterone có trong cơ thể. Lượng testosterone càng cao thì khả năng thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp càng cao và ngược lại.
  Do lượng testosterone ở nam khác với nữ nên kết quả của quá trình tập luyện ở nam thấy được nhanh hơn nhiều so với quá trình tập luyện ở nữ. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết, lượng testosterone của nam cao hơn nữ gấp 30 lần.
  2.3. Thời gian và hình thức tập

  Hầu hết thời gian và hình thức tập luyện của mỗi người đều giác nhau, và mục đích tập cũng không giống nhau. Thế nên, để có một thân hình đẹp còn phụ thuộc vào chính sự sắp xếp thời gian và cách thức tập của bản thân bạn.
  2.4. Xây dựng chế độ dinh dưỡng

  Chế độ ăn uống hợp lý ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả tập luyện lên tới 70%. Nếu bạn xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng có khoa học thì chuyện tăng cơ, giảm cân hoặc tăng cân đến với bạn cực kỳ nhanh. Và ngược lại, nếu ăn uống vô tội vạ không những ngăn chặn kết quả đến với bạn mà còn gây ra tác dụng phụ rất nguy hiểm đấy.
  Hơn nữa, bạn cần phải tránh xa các loại đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ và chất béo có hại để tránh được những tình huống không mong muốn.
  [​IMG]
  Công việc của PT gym trong phòng tập gym

  Một người PT Gym chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ, chỉnh sửa các động tác cho học viên trong quá
  trình tập luyện mà còn đảm nhiệm rất nhiều, công việc sau đây để giúp học viên đạt được những kết quả nhất:

  • Hiểu tâm lý học viên để nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn khi tập luyện để có sự tư vấn phù hợp về lộ trình tập luyện, bộ môn tập luyện, kế hoạch tập luyện…. cho từng học viên.
  • Có những kiến thức chuyên môn nhất định. Hiểu được cơ địa của từng học viên để có sự tư vấn phù hợp.
  • Thực hiện kiểm tra thể lực, giải đáp chi tiết các chỉ số về thể lực của học viên trước khi bắt đầu tập luyện một cách cụ thể, dễ hiểu.
  • Thiết kế bài tập luyện và chế độ dinh dưỡng của học viên theo mục tiêu ban đầu với thời gian biểu hợp lý.
  • Theo dõi lịch tập của học viên, nắm được những vấn đề khó khăn để trở thành người bạn, người thầy, người đồng hành giúp học viên đạt được những hiệu quả tập luyện cũng như sẻ chia trong cuộc sống.
  • Đồng hành và hỗ trợ học viên xuyên suốt trong quá trình tập luyện từ việc chỉnh sửa động tác, giúp hạn chế những chấn thương xảy ra, mang đến kết quả luyện tập tốt nhất.
  • Thúc đẩy, động viên học viên để giúp họ tự tin và nhìn thấy được sự thay đổi trong quá trình tập luyện.
  • Theo dõi kết quả của học viên để thay đổi, linh hoạt các bài tập luyện phù hợp.
  • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của học viên.

  Mọi chi tiết liên hệ:
  KING FITNEESS & YOGA


  Hotline : 0888.2222.15
  Địa chỉ : 19 Hoà Bình , P.Bình Thọ, Thủ Đức.
  Mail : [email protected]
  Website : kinggym.vn
  Thời gian hoạt động :
  Từ thứ 2 - 7: 5:00 - 21:00
  Chủ nhật: 06:00 - 11:00
   
  Hades035

  Hades035 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  34 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...