Review Spy x Family Season 1 và 2

Tin rao trong : 'Sưu tầm, Game, Sở thích khác', người rao : Kibouanime, 9/5/23.

?

ABC

 1. Khu vực

 2. Khu vực

Results are only viewable after voting.
  1. :
   167529
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   60,000 VNĐ
  5. :
   0971170966
  6. :
   Linh Trung (Bản đồ)
  7. :
   9/5/23, 254 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. Kibouanime

  Kibouanime Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  1
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Spy x Family là một bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên. Bộ anime này gồm 2 season với tổng cộng 24 tập. Nó lần lượt phát sóng từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 12 năm 2021.
  Spy x Family chính là sự kết hợp giữa các yếu tố hành động, hài hước và cảm động. Các nhân vật được phát triển rất tốt, đặc biệt là nhân vật chính Twilight, Yor và Anya. Mỗi tập phim đều có một câu chuyện nhỏ riêng. Tuy nhiên vẫn có một câu chuyện chính liên quan đến nhiệm vụ của Twilight. Và cả những bí mật về quá khứ của anh ta.
  Về mặt hình ảnh và âm thanh, Spy x Family có đồ họa đẹp và phác họa chi tiết. Hơn nữa còn có các cảnh quay được chuyển động mượt mà và rất ấn tượng. Âm thanh cũng được chăm chút kỹ lưỡng với nhạc nền hấp dẫn và hiệu ứng âm thanh tốt.
  Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng bộ anime này có phần giống như một bộ phim hoạt hình trẻ em hơn là một bộ anime hành động. Vì nó tập trung nhiều vào các mối quan hệ trong gia đình hơn là các pha hành động.
  Tác giả Tatsuya Endo đã rất thành công trong việc xây dựng các nhân vật đầy tính cách và đa chiều. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện riêng. Và sự phát triển của họ được tái hiện một cách tuyệt vời trong từng tập phim. Bên cạnh đó, câu chuyện cũng có những yếu tố bất ngờ, làm cho người xem không thể rời mắt khỏi phim.
  Tóm lại, Spy x Family là một bộ anime rất hay với 2 season vừa cho ra mắt. Cùng với cách xây dựng hình tượng nhân vật và nội dung thì bộ phim trở nên cực kì hot với mỗi lần phát sóng. Đây là bộ phim rất hay, xứng đáng cho người xem cày đó nhé.
  Mời mọi người đọc thêm review tại đây : https://kibouanime.com/index.php/2023/05/01/spy-x-family-review/
   
  9/5/23
Đang tải...