Sai lầm hay mắc phải khi xem hướng căn hộ

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : cuzing, 18/8/22.

  1. :
   119493
  2. :
   Quảng Nam Đà Nẵng
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0909090909
  6. :
  7. :
   18/8/22, 264 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. cuzing

  cuzing Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  0
  Web:
  https://ipi.edu.vn/
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Những lưu ý dưới đây có thể sẽ giúp bạn tránh được các sai lầm hay mắc phải khi xem hướng căn hộ hay nhà ở để đưa ra phù hợp với gia chủ nhất.
  Hiện nay rất nhiều gia chủ mắc phải sai lầm trong việc xem hướng nhà hoặc căn hộ dựa theo hướng cửa chính ra vào hay hướng ban công căn hộ, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có cách xem hướng nhà, căn hộ chuẩn xác hợp phong thủy với mình nhất.
  Việc đầu tiên trong lựa chọn hướng cho căn hộ hay nhà ở thì đa số ai cũng nghĩ cửa là nơi ra vào, đương nhiên sẽ là hướng, nhưng thực tế phòng khách thường giáp với ban công – nơi đón nhiều năng lượng (ánh sáng, gió….. ) nhất cũng chính là nơi đón được nhiều thiên khí, địa khí, là hướng tốt nhất cho căn nhà. Tham khảo: Căn hộ view sông Hàn.
  Việc xác định hướng cho nhà rất quan trọng, bởi xác định sai thì mọi tính toán, thiết kế theo phong thủy đều không chính xác, hoặc cho kết quả kém hơn.
  Hướng nhà theo ban công phòng khách
  Phòng khách có ban công là nơi đón nhiều khí nhất, điều quan trọng hơn là thiên khí, và địa khí vốn khó có thể cảm nhận được, ít chịu tác động theo suy nghĩ chủ quan của con người, nhưng lại có thể dựa vào khoa học phong thủy và máy móc đo đạc được.
  Thực tế, nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ nhà ở là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất chính là mặt phòng khách có ban công. Đo đạc bằng máy cảm ứng hay máy đo địa từ trường trong hầu hết trường hợp đều thấy phần ban công có trường khí cao hơn. Do đó, khi xác định hướng của căn hộ nhà ở, cần ưu tiên phía ban công gần phòng khách làm hướng, và phần đối diện của căn hộ là tọa.
  Hơn nữa, cửa ra vào của các căn hộ hầu hết là hành lang kín, khó có thể đón khí được, kể cả gió tự nhiên, chưa nói đến thiên khí và địa khí.
  Cần chú ý khi dùng la bàn đo đạc trong căn hộ nhà ở cần dùng loại la bàn cao cấp có độ chính xác cao và nên kiểm tra chéo vài thiết bị khác nhau để cho kết quả đúng đắn. Bởi nhiều nhà ở hay căn hộ có nhiều kết cấu bê tông cốt thép, chống nhiễu tốt. Tham khảo: Căn hộ The Muse cao cấp.
  Phong thủy hướng nhà theo mệnh
  Hướng nhà, căn hộ theo phong thủy được tính theo cửa chính vì vậy khi xem hướng bạn cần phải xem hướng hợp với tuổi, với mệnh của gia chủ.
  Không nên chọn căn hộ có cửa chính đối diện ban công nhà khác vì những hướng như vậy sẽ bị xem là không hợp phong thủy, bị cản tài.
  Không nên chọn hướng cửa chính mở ra hướng cầu thang hoặc đâm thẳng vào cuối hành lang.
  Không nên chọn căn hộ có hướng đối diện với với căn hộ khác vì nó sẽ tạo luồng gió hút.
  Cùng tham khảo hướng phong thủy theo mệnh dưới đây:
  Người mệnh Đông tứ:
  Chấn trạch (tọa hướng Đông quay sang hướng Tây)
  Tốn trạch (tọa hướng Đông Nam quay sang hướng Tây Bắc)
  Khảm trạch (tọa hướng Bắc quay sang hướng Nam)
  Ly trạch (tọa hướng Nam quay sang hướng Bắc)
  Người mệnh Tây tứ:
  Càn trạch (tọa hướng Tây Bắc quay sang hướng Đông Nam)
  Khôn trạch (tọa hướng Tây Nam quay sang hướng Đông Bắc)
  Đoái trạch (tọa hướng Tây quay sang hướng Đông)
  Cấn trạch (tọa hướng Đông Bắc quay sang hướng Tây Nam)
  Hy vọng với nội dung tham khảo ở trên, bạn có thể có được sự lựa chọn hướng nhà tối ưu, tránh được những sai lầm hay mắc phải khi xem hướng căn hộ nhà ở để có một cuộc sống tốt đẹp nhất sau này.
  Nguồn: https://gohomeland.vn/sai-lam-hay-mac-phai-khi-xem-huong-can-ho-nha-o/
   
  18/8/22
Đang tải...