Sân tập golf Thanh Hà ưu đãi hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   68647
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   27a/139 phúc diễn bắc từ liêm hà nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   12/7/18, 420 Đọc

 1. Sân tập Golf Thanh Hà là một trong những sân hiện nay đã và đang được xây dựng trên lô đất A2.5 khu đô thị Thanh Hà hiện cũng đã có được cùng với có tổng diện tích hơn 3Ha, chủ đầu tư đã cho xây dựng nhằm mục đích cải tạo cảnh quan, môi trường sống cho đô thị trên những lô đất dự trữ chưa sử dụng đến. Nhằm giúp cho việc cón có thể có những bước nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân khu đô thị Thanh Hà cũng như các golfer trong và ngoài địa bàn TP Hà Nội. Dần tạo nên cảnh quan khu đô thị.

  Vị trí sân tập Thanh Hà

  Tọa lạc tại Khu đô thị mới của Thủ đô Hà Nội – Khu đô thị Thanh Hà với tổng diện hơn 400Ha, cạnh nút giao giữa đường Lê Trọng Tấn kéo dài với khu đô thị Xa La và đường cao tốc Nguyễn Xiển – Xa La, cũng là một trong những điểm còn giúp bạn có được nhờ có những bước sẽ được đầy đủ những hứa hẹn và nó cũng đang là một trong những điểm giải trí lý tưởng của TP Hà Nội trong tương lai gần.

  Sân tập golf Thanh Hà cùng với chiều dài sân cỏ gần 300 yard, gồm 72 làn đánh được chia làm 2 tầng. Và cũng còn biết được cùng với một trong những không gian rộng lớn các golfer có thể thỏa sức vung cùng với những cú phát bóng đầy nội lực. Đặc biệt khu chipping,chipping rộng rãi có bunker và khu đánh cỏ thật giúp các golfer tạo cảm giác như đang đánh trên sân thật.

  Chương trình khuyến mại chào hè

  Để đáp ứng được các nhu cầu chơi golf trong dịp hè này, rất nhiều ưu đãi cho các golfer. Bạn có thể cùng đến với sân tập golf Thanh Hà chỉ với 150.000 đồng bạn được những gì?

  Bạn cũng có thể giúp đánh thoải mái mà không lo giới hạn số bóng.

  – Thoải mái đánh khu vực chipping, putting

  – Được chơi bóng ở không gian rỗng rãi, view đẹp mắt, với hệ thống cơ sở vật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, 100% bóng thật.

  – Được phục vụ nhiệt tình bởi dàn trai xinh,gái đẹp.

  – Chương trình áp dụng từ 16/4/2018 tới 16/7/2018 trong khung giờ từ 5h30-15h. Trừ thứ 7 và chủ nhật.

  Nếu bạn muốn mua một số các sản phẩm về thảm tập golf như:

  >>>thảm tập golf swing

  >>>thảm tập golf putting

  Hay các dịch vụ thi công sân tập golf hãy liên hệ với chũng tôi để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất!
   
  thuyan123

  thuyan123 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  0 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  : golfer sân golf
  Chia sẻ trang này
Đang tải...