Sự độc đáo giữa micro không dây và có dây mà ít người biết

Tin rao trong : 'Phụ kiện, Linh kiện', người rao : digi4u, 3/1/20.

  1. ID Tin rao:
   84491
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   100,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   89 Trần Nhân Tông, Hà Nội
  6. Thông tin:
   3/1/20, 234 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. digi4u

  digi4u Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  9
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  100000
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Dưới dây là một phần review về hai dòng micro chuyên dụng không dây và micro có dây, có thể sẽ có những ý kiến trái chiều. Để hiểu hơn kỹ lưỡng hơn bạn đọc có thể xem đầy đủ tại đây

  Micro không dây và micro có dây thuộc dòng micro chuyên dụng và đang được sử dụng phổ biến trong các chương trình truyền hình, các cuộc phỏng vấn. thâm chí là trong các gameshow,… Nhưng để chọn lựa và đưa ra quyết định xem dòng nào tốt hơn thì quả thật vẫn còn là bí ẩn.

  [​IMG]
  Micro chuyên dụng có dây

  Micro có dây thuộc dòng micro chuyên dụng có độ bền cao, đồng thời do nó có dây dẫn bởi vậy âm thanh tín hiệu truyền đi được đảm bảo, giữ vững với thời gian dài, không phải lo về vấn đề trùng kênh, mất tiếng khi sử dụng nhiều micro chuyên dụng trong cùng một thời điểm.

  Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà micro có dây được truyền tải thông qua amply bằng chính nguyên tắc hoạt động vật lý chuyển đổi giọng nói, thành những tần số sóng khác nhau và sau đó được phát ra loa, do đó để đảm bảo chất lượng âm thanh được tốt nhất, thì buộc phải tuân theo nguyên tắc “công suất” giữa micro chuyên dụng, amply, loa, nhờ đó mà âm thanh mới được đảm bảo. Đồng thời cũng bảo vệ các thiết bị có được tuổi thọ lâu dài và không bị hỏng hóc.

  Micro chuyên dụng không dây

  Micro chuyên dụng không dây được cấu tạo nhỏ gọn và tiện lợi, thiết bị này truyền tín hiệu đi bằng tần số sóng, chính vì vậy không cần dây dẫn.

  Chính điều này mang đến sự tiện dụng trong việc di chuyển đi lại, đồng thời nó còn mang lại sự sang trọng, lịch sử.
   
Đang tải...