Tài sản ngắn hạn và tài sản dài hạn là gì ?

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   128100
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   597M Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh , Chưa có
  6. Thông tin:
   13/12/22, 210 Đọc

 1. Tài sản ngắn hạn là những loại tài sản có thời gian sử dụng, luân chuyển, thu hồi vốn trong một chu kỳ kinh doanh hoặc trong 12 tháng. Tài sản ngắn hạn là loại tài sản có tính thanh khoản cao, dễ dàng chuyển đổi thành các khoản tiền xác định. Do các tài sản ngắn hạn thời gian thu hồi trong vòng một năm tài chính hoặc một chu kỳ tài chính nên không bị tính khấu hao.
  Tài sản dài hạn là những tài sản có thời gian sử dụng, thay thế, thu hồi hơn 12 tháng hoặc trong nhiều chu kỳ kinh doanh. Tài sản dài hạn có tính thanh khoản thấp, khó chuyển đổi thành các khoản tiền xác định. Vì tài sản dài hạn mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp nên chúng cần được tính khấu hao để phân bổ chi phí trong dài hạn.
  Phần mềm kế toán Safebooks.vn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về phân bổ chi phí tài sản cố định khi tự động tính khấu hao theo các chỉ tiêu đã được thiết lập. Phần mềm còn giúp kế toán hạch toán và ghi nhận toàn bộ thông tin về nguyên giá, khấu hao lũy kế, mức khấu hao, giá trị điều chỉnh, thôi khấu hao, tạm dừng khấu hao, thanh lý/giảm TSCĐ đảm bảo hoạt động theo dõi và quản lý diễn ra chính xác.
  --------------------------------------------------------
  Arito - Mang đến giải pháp thông minh và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.
  Website: Safebooks.vn
  Email: [email protected]
  Hotline: (028) 7101 2288

  [​IMG]
   
  Safebook

  Safebook Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  23 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...