Tập gym - Thay đổi hình thể - Thay đổi cuộc sống

  1. 250,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   121054
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   19 Hoà Bình , P.Bình Thọ, Thủ Đức. , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   14/9/22, 143 Đọc

 1. Hãy thử một lần thay đổi hình thể, cuộc sống của bạn bằng tập gym

  Thay vì ngủ nướng, mải mê lướt smartphone cả ngày lẫn đêm, quên ăn quên ngủ “cày” game… mỗi ngày dành 30 phút ở phòng gym thì chỉ sau 2 tháng tập gym chính bạn cũng sẽ phải bất ngờ trước sự thay đổi của bản thân.
  Tôi dám chắc không ít người trong số chúng ta cảm thấy thất vọng mỗi lần đối diện với chính mình trong gương hay đi thử đồ cùng bạn bè. Lý do thì có vô số nhưng hầu như gặp nhau ở một trong hai điểm điểm sau: một là “bé mỡ” ở bụng, đùi mỗi ngày một lớn hơn; hai là cơ thể chỉ có da với xương. Béo quá cũng khổ mà gầy như cò hương chưa bao giờ sướng cả.
  Mỗi ngày có 24 giờ đồng hồ nếu sắp xếp khoa học, bạn sẽ có dư từ 30 phút đến 1 tiếng cho việc tập luyện. Không có ai tự nhiên đẹp lên cả, vẻ đẹp nóng bỏng, se xy, cường tráng cũng không dành riêng cho các cô gái, chàng trai Latin.
  Hãy thay đổi thói quen, đến phòng tập gym Thủ Đức mỗi ngày để cảm nhận những điều tuyệt vời từ việc đổ mồ hôi tập luyện!
  [​IMG]
  Thân hình “vạn người mê” sẽ không còn xa vời

  Tập gym thường xuyên bạn sẽ có ngay tấm vé gia nhập hội những người sở hữu body hút mắt. Tình trạng mỡ thừa hay mong manh yếu đuối sẽ được giải quyết khi mồ hôi bạn rơi mỗi ngày.
  Những cô nàng chăm chỉ tập luyện sẽ có dáng người khoẻ khoắn và 3 vòng rất se xy, những chiếc eo thon gọn, cơ bụng hấp dẫn, vòng 3 thì... miễn bàn vì cực săn chắc. Còn các chàng trai thì sao? Thân hình 6 múi, cơ bắp rắn chắc cực khoẻ khắn sẽ không còn là điều xa vời nữa.
  [​IMG]
  Cơ thể khoẻ khoắn, chỉ số yêu đời tăng cao vùn vụt

  Không ít bạn trẻ từng cảm thấy cuộc sống nhàm chán, cơ thể thiếu sức sống, tâm trạng mệt mỏi nhưng chỉ sau một thời gian “bén duyên” với tập gym, đồ mổ hôi ở phòng tập mọi thứ thay đổi hoàn toàn. Giấc ngủ mỗi đêm ngon hơn, tâm trạng vui vẻ, nói cười nhiều hơn.
  Khi cơ thể đẹp lên từng ngày, con gái được thoải mái diện những bộ đồ yêu thích, con trai đi tới đâu cũng được trầm trồ, hỏi thăm bí quyết… Những niềm vui nho nhỏ ấy khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn rất nhiều, chỉ số yêu đời sẽ không ngừng tăng cao.
  Phòng tập là mọi người thả lỏng cơ bắp, đốt cháy mỡ thừa, không ngại đổ mồ hôi và cũng không tiết kiệm những nụ cười. Đây là nơi bạn sẽ gặp được không ít người bạn cùng chung sở thích và chí hướng. Thú vị hơn, bạn có thể trúng mũi tên của thần Cupid trong quá trình tập luyện và một chuyện tình lãng mạn, giàu cảm xúc sẽ bắt đầu.
  Mọi chi tiết liên hệ:
  KING FITNEESS & YOGA


  Hotline : 0888.2222.15
  Địa chỉ : 19 Hoà Bình , P.Bình Thọ, Thủ Đức.
  Mail : [email protected]
  Website : kinggym.vn
  Thời gian hoạt động :
  Từ thứ 2 - 7: 5:00 - 21:00
  Chủ nhật: 06:00 - 11:00
   
Đang tải...