Thái độ làm việc chuyên nghiệp giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp

Tin rao trong : 'Đăng tin tuyển dụng', người rao : manhdung99, 6/5/23.

  1. :
   166659
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0968671564
  6. :
  7. :
   6/5/23, 189 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. manhdung99

  manhdung99 Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  2
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Ai cũng mong muốn được sếp ưu ái, trọng dụng. Tuy nhiên, chỉ hoàn thành nhiệm vụ được giao mà không có thêm năng lực khác thì vẫn chưa đủ để trở thành một nhân viên xuất sắc. Vì vậy, để được sếp đánh giá cao, bạn hãy thay đổi và áp dụng 6 yếu tố mà VietnamWorks chia sẻ ở bài viết ngày hôm nay.
  1. Hết mình với công việc được giao
  trong quá trình làm việc, sự chuyên nghiệp của bạn sẽ được thể hiện rõ ràng. Để được đánh giá cao, không đơn thuần là hoàn thành công việc được giao một cách qua loa, chỉ vì phải hoàn thành. Bạn cần tập trung, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể, thay vì chỉ quan tâm đến những gì mình nhận được. Nếu bạn đặt chất lượng công việc lên hàng đầu và đam mê nghề nghiệp của mình, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ sếp.
  1. Cách ứng xử, giao tiếp khéo léo
  Kỹ năng giao tiếp và ứng xử khéo léo là một trong những chuyên nghiệp rất quan trọng mà bạn cần phải có. Ngoài việc biết kính trên nhường dưới, chia sẻ và quan tâm đến người khác, bạn cần phải tôn trọng cả sếp và đồng nghiệp của mình, lắng nghe và đưa ra góp ý một cách tế nhị để không làm mất lòng người khác. Theo chuyên gia tuyển dụng tại VietnamWorks, khả năng giao tiếp có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc của bạn. Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp và ứng xử khéo léo, bạn sẽ mang lại cho bản thân và doanh nghiệp mà bạn đang làm việc những lợi ích từ chất lượng công việc đến việc xây dựng văn hóa và hình ảnh của công ty. Vì vậy, để trở thành một nhân viên hoàn hảo trong mắt sếp, bạn cần trau dồi kỹ năng giao tiếp và ứng xử tại nơi làm việc.
  1. Khả năng giải quyết, ứng phó với mọi vấn đề
  ứng phó với mọi tình huống. Sự khéo léo, tinh tế và hài hước trong cách giải quyết vấn đề sẽ giúp bạn ghi điểm cao. Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng có khả năng này. Để trở thành một nhân viên hoàn hảo, bạn cần tự rèn luyện, tích lũy kiến thức và có thái độ chân thành, tự nhiên, hợp tác và cầu thị khi giải quyết vấn đề. Chỉ khi có những yếu tố này, bạn mới có thể tạo ấn tượng tốt với sếp và được đánh giá cao.
  1. Tư duy sáng tạo
  Để phát triển và không bị đứng chân tại chỗ, các công ty cần liên tục tiến tới và không chỉ tập trung vào an toàn mà còn cần đưa ra những ý tưởng đột phá. Tương tự, bạn cũng cần tiếp tục tiến bộ bằng cách học hỏi từ kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia trong ngành, tăng cường đọc sách và rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần. Những điều này sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình để đạt được thành công.
  1. Thể hiện ý chí cầu tiến và định hướng rõ ràng
  Nếu thiếu mục tiêu, bạn sẽ rong ruổi như một con thuyền không có đích đến. Bạn không biết tương lai sẽ ra sao, bạn sẽ tích lũy được gì sau khi hoàn thành dự án và bạn sẽ học được những kinh nghiệm gì. Vì vậy, luôn đặt mục tiêu cho mình và xác định rõ ràng đích đến để cố gắng đạt được nó. Để trở thành một người hoàn hảo, không chỉ cần có những khả năng có sẵn mà còn cần có đam mê tìm kiếm, học hỏi, nhận ra những điểm chưa tốt và cải thiện để tiến bộ hơn. Đừng nằm trên chiến thắng của mình mà hãy sử dụng nó làm động lực để phát triển và mở rộng cơ hội thăng tiến của bạn.
  1. Để ý những chi tiết nhỏ

  Đi trễ, về sớm và nghỉ phép thường xuyên không phải là điều mà bất kỳ sếp nào cũng chấp nhận được. Do đó, bạn cần tuân thủ nghiêm túc các quy định của công ty nếu không muốn bị đưa vào danh sách "đen". Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến diện mạo của mình. Gương mặt tươi tắn và trang phục gọn gàng, tươm tất sẽ giúp bạn tự tin và tạo ấn tượng tốt hơn với sếp.
  Với các bí quyết trên đây, VietnamWorks hy vọng sẽ giúp bạn đọc chinh phục được cấp trên của mình. Hãy xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp, tự tin và bản lĩnh để trong mắt sếp và đồng nghiệp, bạn luôn là một nhân viên cũng như là một người đồng nghiệp hoàn hảo nhé.
  Và đừng quên, uy tín và chất lượng luôn được cập nhật mới mỗi ngày tại website VietnamWorks.
   
  6/5/23
Đang tải...