Thư gửi từ CEO Binance: dịch vụ chăm sóc khách hàng

  1. 10,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   118256
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   179 định công , Hà Nội
  6. Thông tin:
   29/7/22, 264 Đọc

 1. Thư của Giám đốc điều hành Binance: Cam kết với người dùng và cải thiện dịch vụ khách hàng

  Trong thư gửi tới cộng đồng, Giám đốc điều hành Binance - CZ đã nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhóm để đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng về hỗ trợ khách hàng và chia sẻ cách Binance đang cải thiện dịch vụ và cải thiện trải nghiệm người dùng.
  [​IMG]

  Kính gửi các Binancians,

  Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành xin lỗi. Chúng tôi chân thành xin lỗi về những sự cố gây ra bởi sự chậm trễ trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng. Chúng tôi luôn đặt người dùng lên hàng đầu và chúng tôi xin lỗi rằng chúng tôi không thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết trong thời gian bạn cần.

  Kể từ những ngày thành lập, chúng tôi đã tự hào về việc cung cấp hỗ trợ 24/7 cho tất cả người dùng Binance.Tuy nhiên, do sự phát triển vượt bậc của thị trường tiền điện tử trong năm nay, số lượng người dùng tích cực trên Binance, cũng như số lượng yêu cầu hỗ trợ, đã tăng gấp 10 lần. Thật không may, chức năng hỗ trợ của chúng tôi vẫn chưa phát triển để phục vụ cơ sở người dùng
  với tốc độ nhanh như vậy và cũng khó đáp ứng nhu cầu hỗ trợ mà người dùng mong đợi.

  Và dù điều gì xảy ra, chúng tôi vẫn nợ bạn, những người dùng Binance thân yêu, giá trị mà bạn xứng đáng có được. Sự tin tưởng của bạn đối với Binance là vô cùng quan trọng và chúng tôi đang và sẽ làm như vậy để tiếp tục xây dựng niềm tin của bạn đối với chúng tôi.

  • hệ thống trò chuyện trực tuyến 5.0: Hệ thống được Binance sử dụng ban đầu - Zendesk sẽ lỗi thời vì hệ thống không đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi về cả hiệu suất và hiệu quả. Do đó, chúng tôi đã cho phép phát hành Hệ thống trò chuyện trực tuyến 5.0. Phiên bản cập nhật này có một bot AI sử dụng phần mềm nhận dạng từ khóa nâng cao để giúp người dùng giải quyết vấn đề cơ bản và đã biết ngay lập tức, đồng thời gửi các yêu cầu đặc biệt đến các phòng ban thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhóm của Binance đã rất nỗ lực để liên tục cải thiện hiệu suất của AI bot.
  • Mở rộng tài nguyên tự trợ giúp của người dùng: Nhóm của chúng tôi đang nỗ lực phát triển các công cụ tự trợ giúp của người dùng, cập nhật và mở rộng hệ thống Câu hỏi thường gặp và các hướng dẫn hữu ích để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp và giải quyết các vấn đề cần thiết nhất có thể.
  • Tăng số lượng chuyên gia dịch vụ khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng có nhiều vấn đề cần sự hỗ trợ của các chuyên gia dịch vụ khách hàng để giải quyết. Nhiều đến mức chúng tôi quyết định tăng gấp ba nhân viên hỗ trợ chỉ trong quý đầu tiên của năm nay. Chúng tôi vẫn đang trao đổi và thuê nhiều đại diện dịch vụ khách hàng mới bằng ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt, nhiều ngôn ngữ khác) để nhanh chóng cải thiện khả năng đáp ứng và thời gian phục vụ nhanh hơn.
  Làm gì khi bạn gặp khó khăn cần giải quyết?

  Chúng tôi hy vọng bạn thấy các tài nguyên sau hữu ích Trung tâm trợ giúp


  • và Câu hỏi thường gặp: Xem câu trả lời đầy đủ và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, đồng thời truy cập nội dung trợ giúp hữu ích của chúng tôi.
  • Binance Academy - Một trung tâm cho tất cả các hướng dẫn liên quan đến tiền điện tử với các bài viết và mẹo hữu ích cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp.
  • Cách sử dụng dịch vụ khách hàng của Binance: hướng dẫn cách sử dụng hệ thống trò chuyện trực tuyến 5.0 hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia dịch vụ khách hàng.


  Cam kết của chúng tôi với bạn

  Chúng tôi sẽ liên tục cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể. Hãy yên tâm, nhóm Binance luôn làm việc chăm chỉ để giải quyết bất kỳ yêu cầu hỗ trợ nào mà chúng tôi có thể và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới dựa trên phản hồi thực tế. Luôn đảm bảo tiền của mọi người luôn SAFU (an toàn)

  >> Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản và xác minh KYC trên sàn Binance 2022
   
  bachbach

  bachbach Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  0 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
 2. tretrau
  Binance mãi đỉnh
   
  29/7/22
 3. tretrau
  đăng ký binance như nào vậy bác
   
  29/7/22
 4. bachbach
  29/7/22
Đang tải...