Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

Tiêu chí phục hình răng sứ phù hợp

  1. ID Tin rao:
   311
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hanoi
  6. Thông tin:
   26/12/14, 650 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. phamtrungthanh

  phamtrungthanh Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  16
  Được thích:
  0
  Hầu hết mọi người đều chưa tìm hiểu rõ ràng các phương pháp phục hình răng sứ mà chỉ thấy phương pháp nào nhẹ nhàng không đau và có tính thẩm mỹ đẹp mà lựa chọn cho mình mà không biết nó có phù hợp với cấu tạo răng của mỗi người.

  Phục hình làm răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại, với sự hỗ trợ đặc biệt của hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau hiệu quả và máy vô khuẩn Extra AS kiểm soát vô trùng tuyệt đối.

  Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, Răng sứ thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

  - Răng bị gãy vỡ,…
  - Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
  - Răng xấu và bị mòn men
  - Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

  Răng sứ thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa. Đặc biệt, E.Max là lựa chọn số 1 khi cần phục hình răng cửa đảm bảo độ thẩm mỹ tuyệt đối. Trong khi đó, Cercon là loại răng sứ được chế tạo đạt tiêu chuẩn cao của công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất của tập đoàn Sirona

  Và 1 điều nữa cũng vô cùng quan trọng đó là sau khi phục hình răng xong chúng ta cần phải có chế độ dinh dưỡng như thế nào?

  Sau khi làm răng sứ, răng phải tiếp xúc với thực phẩm là điều gần như không thể tránh khỏi. Thời gian tiếp xúc càng lâu thì tốc độ mài mòn răng càng lớn. Do đó, một trong những bí quyết bảo vệ răng sứ hiệu quả là kiểm soát thời gian răng tiếp xúc với thực phẩm tới mức tối thiểu. Cách khả dụng nhất là chải răng sau khi ăn khoảng 30 phút, tránh ăn vặt nhiều lần trong ngày mà không vệ sinh răng miệng sau khi ăn.

  Cách chăm sóc răng miệng như thế nào cũng chi phối đến sức khỏe răng sứ. Nếu thao tác chải răng đúng cách, đủ số lần và thời gian trong một lần chải, kết hợp đủ các bước chải răng, xe chỉ nha khoa và nước súc miệng thì răng sứ mới chắc chắn được làm sạch triệt để. Mảng bảm thức ăn có hại như thế nào với răng thật thì cũng ảnh hưởng như thế đến răng sứ.
  -Xem thêm: làm mão răng
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"