Tìm hiểu thông tin về các hãng bơm trục đứng

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : haihoanh, 3/6/23.

  1. :
   174243
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0918381578
  6. :
   Hà Nội (Bản đồ)
  7. :
   3/6/23, 195 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. haihoanh

  haihoanh Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  55
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Tìm hiểu thông tin về các hãng bơm trục đứng
  Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển đã tạo ra vô vàn các loại máy bơm khác nhau phục vụ cho mục đích sử dụng của con người. Trong số đó có bơm trục đứng.
  Mỗi hãng bơm đều có những ưu nhược điểm riêng và có nhiều dòng sản phẩm với chất lượng và công suất khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  Nếu máy bơm màng, máy bơm hóa chất, máy bơm định lượng, máy bơm bánh răng đều có các hãng bơm hàng đầu thế giới với chất lượng bơm tuyệt hảo, bơm dùng bền, ít hư hỏng, không cần thay thế, sửa chữa nhiều thì các loại bơm trục đứng cũng không kém phần nào.
  Máy bơm trục đứng thường là các dòng bơm có nhiều ứng dụng, có đặc điểm là công suất cao, áp lực bơm cao, vật liệu bơm chịu được ăn mòn và mài mòn cao, có nhiều ứng dụng đặc biệt trong cứu hỏa, chữa cháy, bơm nước sinh hoạt nhà cao tầng.


  Tìm hiểu các hãng bơm trục đứng
  Có rất nhiều hãng bơm trục đứng trên thế giới điển hình như:
  • máy bơm trục đứng pentax
  • máy bơm trục đứng cnp
  • máy bơm trục đứng ebara
  • bơm trục đứng saer
  • bơm trục đứng LEO
  • máy bơm trục đứng grundfos
  • bơm trục đứng grundfos
  • bơm trục đứng nocchi
  • bơm trục đứng seoca
  • bơm trục đứng wilo
  • bơm trục đứng sealand
  Evergush chuyên về bơm chìm, nên chủng loại bơm chìm rất đa dạng dùng cho đối tượng nước thải khác nhau:

  · Bơm bùn loãng hố móng Evergush: loại này có công suất từ 1HP-15HP, thiết kế cánh quạt là cánh xoáy giúp bùn, chất rắn có kích thước nhỏ đi qua dễ dàng. Ưu điểm của bơm: lưu lượng nước nhiều, cột áp cao và giá thành cạnh tranh.
  · Bơm nước thải có dao cắt và loại bơm nạo vét bùn đặc: 2 loại bơm này chuyên dùng để bơm nước thải rác được dùng nhiều trong chăn nuôi, trong các nhà máy sản xuất, trong công trình xây dựng… và bơm bùn đặc thường dùng trong hố móng xây dựng, bơm nạo vét hồ, ao…công suất bơm từ 1HP-7.5HP.
  · Bơm chìm nước thải sạch Evergush: dùng để bơm nước thải sạch không có rác và bùn nhiều như nước mưa, bơm nước hồ, bơm nước hồ cá…công suất của bơm từ 1HP đến 7.5HP. Cấu tạo chân máy bơm là chân lưới kín, nên các chất rắn có kích thước lớn sẽ không vào được máy có tác dụng bảo vệ các bộ phận bên trong máy hơn so với loại chân kiềng.
  · Máy bơm chìm nước thải inox Evergush, công suất: 1HP-15HP, với cấu tạo cánh bơm, thân bơm, đầu bơm và chân bơm bằng inox 316 đúc dày nên có thể dùng bơm nước thải có lẫn hóa chất, axit loãng. Bơm này cũng có thể dùng để bơm nước sạch, nước thải bùn với độ bền cao.


  Nếu so sánh về chất lượng cũng như thương hiệu và giá thành, bơm trục đứng ebara và bơm trục đứng cnp được đánh giá là hai hãng bơm trục đứng tốt nhất hiện nay.
  Gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Hotline: 0989.775.196.


  Tham khảo:bảng giá bơm chìm nước thải
   
  3/6/23
Đang tải...