Tìm hiểu tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   118489
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, HCM , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   3/8/22, 243 Đọc

 1. Nhiều người nghĩ đóng gói hàng hóa là công việc đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Ngay cả việc đóng gói món hàng nhỏ để chuyển đi xa thì cũng cần phải đúng cách mới chắc chắn hàng tới nơi nguyên vẹn.

  Nếu là cần đóng gói hàng số lượng lớn và đặc thù thì người đóng phải nắm được tiêu chuẩn nhất định để thực hiện nhanh, chính xác cho hàng hóa an toàn. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa là việc cần hiểu được đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện tự nhiên sẽ phải chịu trong quá trình vận chuyển.

  [​IMG]

  Tiêu Chuẩn Đóng Gói Các Mặt Hàng Phổ Biến
  Mặt Hàng Mỹ Phẩm: Mỹ phẩm dạng kem, lỏng trong chai lọ cần bịt kín, đón nắp kỹ. Bên ngoài bọc kín, chèn vật liệu chống va đập, thấm nước để không làm xê dịch, xóc hỏng khi vận chuyển.

  Hàng Điện Tử: Ví dụ điện thoại, máy vi tính, laptop, máy ảnh thì dùng chất liệu đệm như miếng bọt, giấy gói Bubble. Thực hiện việc đệm bọc quanh sản phẩm, băng dính cố định chặt các góc lại rồi bỏ vào thùng carton dán kỹ lại.

  Sancopack chuyên cung cấp bao bì bảo vệ hàng hóa, túi khí chèn hàng, túi khí chèn thùng carton, dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ xuất khẩu, các loại dây đai hàng chất lượng. Alo 0908.105.115
  8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  [email protected]
   
  sancopack1

  sancopack1 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  49 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...