Tìm hiểu về hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới và giá thành

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   132590
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   P802-806, tòa nhà 205 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội , Chưa có
  6. Thông tin:
   31/1/23, 160 Đọc

 1. Tìm hiểu về hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới

  Một hệ thống hòa lưới sử dụng các tấm pin mặt trời để tạo ra điện từ ánh sáng mặt trời. Nguồn điện dư thừa sẽ được tải lên lưới điện nếu không sử dụng hết điện năng lượng mặt trời tạo ra. Ngược lại nếu điện mặt trời không tạo ra đủ thì một phần điện năng sẽ được lấy từ lưới điện để cung cấp cho các tải tiêu thụ.

  Thông thường các hệ thống hòa lưới thường được lắp theo mô hình điện mặt trời mái nhà. Đây là những vị trí lắp đặt có khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cao, đồng thời giúp tiết kiệm được không gian, diện tích lắp đặt cũng như tối ưu hóa chi phí lắp đặt điện mặt trời.

  [​IMG]

  Hiện nay có hai loại hệ thống điện mặt trời hòa lưới bao gồm:

  Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ: Hệ thống không bao gồm bất cứ hình thức lưu trữ năng lượng nào để lưu trữ năng lượng mặt trời. Điều này làm cho các hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới rẻ hơn và lắp đặt đơn giản hơn.

  Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ: Hệ thống sẽ bao gồm các tấm pin mặt trời, inverter năng lượng mặt trời và pin lưu trữ. Hệ thống sẽ hoạt động với cơ chế cung cấp năng lượng cho ngôi nhà trước khi lưu trữ năng lượng mặt trời vào pin.

  Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời hiện nay

  Chi phí trung bình của một hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới điển hình là từ 11 đến 15 triệu trên 1 kwp. Tuy nhiên đây là mức chi phí phổ biến nhất đối với những hệ thống điện mặt trời áp mái cho các hộ gia đình. Còn đối với các hệ thống công nghiệp thì chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức công suất lắp đặt của hệ thống.
   
  dienmattroisunemit

  dienmattroisunemit Chat với người nàyĐiện Mặt Trời SUNEMIT Thành viên

  Tin:
  1 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...