Tìm hiểu về máy bơm trục đứng và sự cố thường gặp

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : haihoanh, 3/6/23.

  1. :
   174225
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0918381578
  6. :
   Hà Nội (Bản đồ)
  7. :
   3/6/23, 175 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. haihoanh

  haihoanh Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  55
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Tìm hiểu về máy bơm trục đứng và sự cố thường gặp

  Dòng bơm trục đứng là dòng máy bơm bán chìm. Cho nên, sử dụng có thể gặp phải vài sự cố khác nhau. Bơm trục đứng nếu được sử dụng đúng cách sẽ rất bền. Người sử dụng cần lựa chọn loại bơm phù hợp với chất bơm với công suất bơm phù hợp lưu lượng bơm, điện áp bơm phù hợp điện áp máy, vật liệu bơm phù hợp chất bơm, không bị ăn mòn và phù hợp môi trường bơm.
  Máy bơm trục đứng là dòng bơm bền, ít hư hỏng, ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng vì vậy được ưu tiên sử dụng nhiều cho những ứng dụng đặc biệt mà các dòng bơm khác không có ứng dụng hoặc không thể sử dụng được.
  Bơm trục đứng thường ít hư hỏng, có ít lỗi, công suất bơm cao, áp suất bơm cao, máy chạy êm, ít gây tiếng ồn và đặc biệt là dòng bơm được đánh giá có thể sử dụng bơm mọi loại chất bơm không sợ ăn mòn hay hư hỏng.


  Máy bơm trục đứng và sự cố thường gặp
  Máy bơm khá kín, có thể sử dụng bơm kể cả các loại hóa chất và chất độc.
  Đặc biệt, dòng bơm trục đứng là lựa chọn hàng đầu với các nhu cầu bơm cứu hỏa và các ứng dụng bơm đặc biệt khác.

  · Thứ 1: Máy bơm phải được đặt ở vị trí bằng phẳng, không gồ ghề, không đặt máy bơm ở chỗ dốc, để tránh tình trạng khi hoạt động máy bơm bị rung, chao đảo. Tốt nhất nên xây dựng khung đỡ bằng sắt hoặc bê tông để cố định vị trí đặt máy, giúp máy bơm hoạt động hết công suất.
  · Thứ 2: Đặt máy bơm càng gần nguồn nước càng tốt, cần có rào chắn cẩn thận để tránh trường hợp vòi hút hút phải rác, gây ngạc và tắt máy bơm.
  · Thứ 3: Nguồn điện áp dành cho máy bơm trục đứng phải ổn định, tránh tình trạng không cung cấp đủ điện áp định mức, gây đứng hoặc chết máy. Nên dành riêng hệ thống điện cho máy bơm, có cầu dao tự ngắt khi có sự cố xảy ra, tránh những thiệt hại đáng tiếc về người và của.
  · Thứ 4: Đường ống lắp vào đầu ra của máy bơm phải phù hợp với kích cỡ của họng ra, không quá lớn hoặc quá bé làm chảy nước gây rò rỉ động cơ điện, hư hại đến máy bơm. Ngoài ra khi lắp đặt đường ống ra tránh gấp khúc nhiều đoạn, làm tắt nghẽn đường nước. Muốn hiệu suất làm việc của máy bơm được nâng cao, tốt nhất nên lắp đặt đường ống thẳng, có thể lắp thêm van khoá để tiện cho quá trình sử dụng.
  · Thứ 5: Với một số dòng máy bơm trục đứng mới trên thị trường, cần lắp đặt hệ thống dẫn nước mồi đúng theo hướng dẫn, các đường ống dẫn vào và ra phải thật kín và khớp nhau, vì nếu chỉ cần một sự sơ xuất nhỏ cũng là nguyên nhân dẫn đến hỏng máy.
  Ngoài ra, người sử dụng nên chọn dòng bơm chính hãng để có giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài và nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường để có giá rẻ nhất cũng như chắc chắn được sử dụng sản phẩm chính hãng.
  Cần tư vấn lựa chọn sử dụng bơm trục đứng gọi ngay Hotline: 0989.775.196.
  Xem thêm:
  máy bơm chìm nước thải tsurumi
   
  3/6/23
Đang tải...