Tổ chức tiệc Finger food

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   120987
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   09/17 lê văn thiêm , Hà Nội
  6. Thông tin:
   14/9/22, 134 Đọc

 1. Hiện nay, Finger Food là loại hình khá phổ biến và quen thuộc với người Việt. Giờ đây, thay vì tổ chức tiệc buffet hay tiệc teabreak, sự lựa chọn tối ưu nhất là tiệc Finger Food. Finger Food du nhập vào Việt Nam vẫn giữ được nét riêng của tiệc và người phương Đông mình đã "biến tấu" cách thức phù hợp với thực khách hơn, phù hợp tổ chức với đa dạng các loại hình sự kiện. Bsg Catering bật mí thực đơn finger food hoàn hảo cho tiệc sự kiện trong bài viết dưới đây.
  Tiệc finger food
  Phương Tây
  Tại các nước phương Tây, Finger Food thường là những món khai vị làm kích thích vị giác, như: hoa quả khô, thịt nguội, jambon, xúc xích... trình bày thành miếng nhỏ, có kèm tăm để khách tiện thưởng thức.️
  Việt Nam
  Tiệc finger food du nhập từ các nước phương Tây, khi du nhập vào Việt Nam được chế biến theo khẩu vị của thực khách với các món truyền thống như: nem, chả lụa, chả giò… Các món ăn hợp khẩu vị với người Việt Nam hơn. Các thiết bị, dụng cụ hiện đại, sang trọng được thiết kế riêng, đáp ứng phục vụ cho loại hình tiệc này.
  Thực đơn finger food hoàn hảo
  Không quá phức tạp cầu kỳ như buffet, không quá đơn giản như tiệc teabreak, từ tổ chức tiệc công ty sinh nhật, lễ kỷ niệm, khai trương,... teabreak trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất đối với doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến các món ăn hoàn hảo có trong thực đơn:
  https://bsgvn.com/
   
  tiecsukien.hn

  tiecsukien.hn Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  32 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...