Túi Giấy Bọc Trái Cây Chống Côn Trùng

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   116564
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, HCM , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   29/6/22, 172 Đọc

 1. Túi Giấy Bọc Trái cây là sản phẩm được phát minh vào đầu thế kỷ 20, đây là công nghệ đóng bao cho trái cây đầu tiên của nông dân Nhật Bản nhằm ngăn ngừa sâu bệnh.

  Ngày nay, công nghệ này đã phát triển nhanh chóng ở các nước sản xuất trái cây lớn khác như: Trung Quốc (Taiwan), Mỹ, Peru, Thổ Nhĩ Kỳ,..

  Túi giấy bọc trái cây giúp ngăn ngừa sự lây lan mầm bệnh trên cành, lá, đất đến quả.

  Tránh côn trùng và động vật phá hoại (chim cắn), tác động của ánh nắng mặt trời.

  Sử dụng túi giấy bọc trái cây không chỉ giảm thiểu việc dùng thuốc trừ sâu, tránh gây ôi nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng và giá trị thương phẩm của quả.

  [​IMG]
  Cấu Tạo Túi Bọc Trái Cây
  Túi bọc trái cây chống côn trùng với cấu tạo 2 lớp được làm từ 100% bột giấy từ gỗ, có độ bền cao, không thấm nước, loại túi được sử dụng rộng rãi trong các vườn cây và các trang trại.

  Sử Dụng Túi Giấy Bọc Trái Cây?
  Túi được sử dụng bao bọc, bảo vệ đa dạng cho trái cây các loại: xoài, lê, táo, đào, chuối, ổi, nho…

  1. Trước khi đóng bao: Cần loại bỏ những loại quả bị bệnh, quả dị dạng, quả bị dập,... Tỉa mỏng quả để đảm bảo kích thước quả đồng đều và khối lượng quả lớn.
  2. Kiểm soát sâu bệnh: Ba ngày trước khi đóng cần phun thuốc trừ phòng trừ sâu bệnh như: phấn trắng, nhện đỏ, rệp muội...
  3. Khi nào nên gỡ bỏ túi: Thông thường, túi bên ngoài được loại bỏ khoảng 30 ngày trước khi thu hoạch. Nếu sớm quá, quả sẽ bị phơi lâu ngày, dễ bị cháy nắng, ảnh hưởng đến màu sắc quả. Nếu để bao quá lâu, hàm lượng đường thấp, hương vị, màu sắc kém ngon sau thu hoạch.
  4. Loại bỏ túi như thế nào: Thời điểm tháo túi tốt nhất là vào những ngày nhiều mây, nhiệt độ bên ngoài và bên trong chênh lệch không quá cao, nên tháo từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Khi loại bỏ túi, bạn nên tháo các quả ở tán phía đông và phía bắc lúc 10 - 12 giờ sáng, phía tây và phía nam vào 2 - 4 giờ chiều.

  Sancopack chuyên cung cấp bao bì bảo vệ hàng hóa, túi khí chèn hàng, túi khí chèn thùng carton, dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ xuất khẩu, các loại dây đai hàng chất lượng. Alo 0908.105.115
  8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  [email protected]
   
  sancopack1

  sancopack1 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  49 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  : túi bọc trái cây
  Chia sẻ trang này
Đang tải...