Vách ngăn nhôm kính hệ 700 cho nhà xưởng

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : thànhhh99, 11/4/23.

  1. :
   161704
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0936739790
  6. :
   quận 12 (Bản đồ)
  7. :
   11/4/23, 171 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. thànhhh99

  thànhhh99 Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  146
  Giới tính:
  Nam
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com

  Vách nhôm hệ 700 là gì  Vách ngăn nhôm kính hệ 700 là một loại vách ngăn được làm từ hệ thống khung nhôm kết hợp với các tấm kính cường lực để tạo thành các bức tường ngăn cách trong các công trình xây dựng. Hệ thống này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, an toàn và chịu lực tốt. Vách ngăn nhôm kính hệ 700 thường được sử dụng trong các công trình như văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, khu căn hộ,..v.v.

  Có mấy loại vách nhôm hệ 700  Vách ngăn nhôm kính hệ 700 là một trong những loại vách ngăn thông dụng được sử dụng trong kiến trúc nội thất và xây dựng. Hệ 700 thường được phân loại thành các loại sau:

  Vách ngăn nhôm kính cố định hệ 700: Đây là loại vách ngăn không thể di chuyển hay tháo rời được. Thường được sử dụng trong các không gian cần tạo sự chắn chắn như văn phòng, căn hộ, khách sạn, cửa hàng,..

  Vách ngăn nhôm kính lùa hệ 700: Loại này có khả năng di chuyển nhờ vào chân đỡ và bánh xe. Vách ngăn này thường được dùng để chia phòng, tạo không gian riêng tư và thẩm mỹ cho căn phòng.

  Vách ngăn nhôm kính trượt hệ 700: Loại này có khả năng di chuyển qua lại theo 2 hướng dọc và ngang, tạo không gian linh hoạt cho căn phòng. Thường được sử dụng trong phòng khách, phòng họp hoặc phòng làm việc.

  Vách ngăn nhôm kính gập hệ 700: Loại này có thể gập lại để tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Thường được sử dụng trong phòng tắm, phòng ngủ hoặc phòng khách.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi công ty sản xuất đều có những sản phẩm, thiết kế và đặc điểm riêng, do đó có thể có sự khác biệt về mặt kích thước, chất liệu, màu sắc và kiểu dáng.

  Vách nhôm hệ 700 có bền không  Vách ngăn nhôm kính hệ 700 được làm từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm nhôm và kính cường lực. Các vật liệu này đều có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, do đó vách ngăn nhôm kính hệ 700 có thể đảm bảo độ bền và độ ổn định với thời gian.

  Tuy nhiên, độ bền của vách ngăn nhôm kính hệ 700 còn phụ thuộc vào việc lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng đúng cách. Nếu không được lắp đặt hoặc sử dụng đúng cách, vách ngăn có thể bị hư hỏng hoặc mất tính thẩm mỹ. Do đó, để đảm bảo độ bền của vách ngăn nhôm kính hệ 700, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đảm bảo lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng đúng cách.
   
  11/4/23
Đang tải...